VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW Vision iNext: SUV của tương lai trình làng Thế giới

Tìm kiếm

Trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Los Angeles 2018, hãng xe xứ Bavaria đã chính thức trình làng mẫu Concept mới nhất của hãng được chế tạo nhằm mang tới cái nhìn về ‘’phương tiện di chuyển tương lai’’ tới công chúng.

Mẫu concept có tên gọi là .

Được biết, mẫu concept này có kích cỡ tương tự như  và sẽ là nguyên mẫu của một mẫu SUV chạy điện hoàn chỉnh với tính năng kết nối và tự lái sẽ ra mắt thị trường trong năm 2021.

Mẫu concept Vision iNext vẫn mang đặc trưng ngôn ngữ của  với lưới tản nhiệt hình ‘’quả thận’’ cực lớn. Dĩ nhiên, đây là lưới tản nhiệt giả vì Vision iNext là một mẫu xe điện, công năng của lưới tản nhiệt này chỉ là một tấm ốp phía trước có chứa những thiết bị cảm biến cho hệ thống tự lái.

Thiết kế nội thất của BMW Vision iNext mang phong cách đơn giản, vật liệu cấu thành chủ yếu là gỗ, vải và kim loại với màn hình hiển thị dạng kỹ thuật số.

Hai màn hình kỹ thuật số ”khủng” cho không gian hiển thị lớn.

Hai ghế phía trước được chia ra bởi một cụm điều khiển trung tâm theo dạng cái bàn trong khi ghế dài phía sau có đủ chỗ cho 4 hành khách.

BMW Vision iNext có hai chế độ lái gồm: Boost và Ease. Ở chế độ Boost, người dùng sẽ tự điều khiển chiếc xe của mình, với các màn hình kỹ thuật số tập trung vào tài xế. Còn với chế độ Ease, vô-lăng sẽ gập lại để mang tới một không gian ngồi thoải mái hơn bởi Vision iNext sẽ bắt đầu tự lái.

Theo BMW công bố, hệ dẫn động điện năng của Vision iNext gồm các mô-tơ điện gắn ở phía trước và sau, cũng như một cụm pin lớn đặt dưới sàn xe. BMW nói rằng Vision iNext có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ mất 4 giây, và có cự li di chuyển xa tới 611 km trên một lần sạc.

Theo nhiều thông tin đáng tin cậy, BMW đang lên kế hoạch đưa một phiên bản sản xuất hàng loạt dựa theo nguyên mẫu Vision iNext vào sản xuất ở nhà máy Dingolfing của hãng tại Trung Quốc vào năm 2021.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513