VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW tiết lộ khoang lái thông minh Live Cockpit của 3-Series sắp tới

Tìm kiếm

Giống như các mẫu xe mới được ra mắt gần đây của thương hiệu như X5,  và Z4, BMW 3-Series 2019 cũng sẽ được trang bị hệ thống Live Cockpit hoàn toàn mới, kèm hệ điều hành BMW Operating 7.0 có thể cập nhật qua mạng.

Hệ thống thông tin giải trí của 3-Series mới được thể hiện qua màn hình cảm ứng 10,25 inch độ nét cao, còn cụm đồng hồ đo đặt sau vô lăng có kích cỡ lên tới 12,3 inch.

Hệ thống mới của BMW có thể hoạt động thông qua bộ điều khiển iDrive truyền thống, điều khiển cảm ứng, ra lệnh bằng giọng nói hoặc cử chỉ.

Trong đó, điều khiển bằng giọng nói cải tiến mới là một tính năng nổi bật hơn hẳn,  mô tả hệ thống này rằng nó có thể hiểu ngôn ngữ tự nhiên. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần giao tiếp với hệ điều hành của BMW như một con rô-bốt mà có thể biểu đạt suy nghĩ của bạn một cách tự nhiên hơn.

Bên cạnh ra lệnh bằng giọng nói, chức năng ra lệnh bằng cử chỉ trên 3-Series hoàn toàn mới đã được mở rộng với 2 cử chỉ mới, nâng tổng số cử chỉ lên 7.

Tiếp theo, bảng chọn thông tin giải trí của xe cũng đã được làm mới với cấu trúc phẳng hơn, kết hợp cùng các danh sách dọc và thanh trượt ngang giúp bạn truy cập nhanh hơn. Ngoài ra, BMW còn bổ sung một thanh công cụ truy cập nhanh mới – chứa các chức năng mà lái xe sử dụng thường xuyên nhất.

Cụm đồng hồ đo kỹ thuật số mới của BMW  2019 kết hợp giữa đồ họa 2D và 3D với hoạt ảnh. Hãng xe Đức cho biết màn hình này sẽ không có thiết kế kiểu tương tự các mặt đồng hồ analog hình tròn mà thay vào đó là kiểu mở rộng về chính giữa.

Trung tâm màn hình này sẽ hiển thị bản đồ định hướng, ở chế độ ECO Pro, bộ đếm vòng tua sẽ được thay thế bằng mức tiêu hao nhiên liệu hiện tại và tốc độ trung bình. 

Như đã đề cập ở trên, hệ thống mới của 3-Series sẽ có khả năng cập nhật qua mạng. BMW tiết lộ rằng, vào năm tới, nâng cấp phần mềm từ xa Remote Software Upgrade sẽ cho phép khách hàng đặt mua các chức năng hoặc dịch vụ tùy chỉnh cho xế cưng của mình (có hiệu lực trở về trước).

Ứng dụng BMW Connected App sẽ thông báo cho chủ xe khi có bản cập nhật mới, người dùng sẽ dễ dàng tải bản cập nhật đó trực tiếp trong ứng dụng. Quy trình cập nhật hoàn tất khi điện thoại thông minh chứa BMW Connected App được kết nối với xe. Ngoài ứng dụng này, bản cập nhật cũng có thể được thực hiện thông qua thẻ SIM tích hợp của xe.

Những thông tin chi tiết tiếp theo của  hoàn toàn mới sẽ chính thức được công bố tại Paris Motor Show diễn ra vào ngày 2/10 tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830