VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW thật sự có một phiên bản xe bán tải của BMW X7, đây là những hình ảnh đầu tiên

Họ đã thành công trong việc biến một chiếc SUV sang trọng 7 chỗ thành một chiếc xe tải 5 chỗ với khu vực thùng xe được hoàn thiện bằng gỗ đánh bóng cao cấp. Mẫu bán tải đặc biệt có thùng xe dài tới 1,4 mét ở dạng tiêu chuẩn, và lên tới 2 mét khi mở phần cửa sau phẳng ra.

Bên cạnh đó, cho biết họ đã sử dụng vật liệu sợi carbon tổng hợp CFRP cho một số thành phần trên nóc xe, cửa sau và thùng xe, giúp trọng lượng xe giảm khoảng 200kg so với bản sản xuất (mặc dù BMW không có ý định thương mại hóa mẫu xe này).

Mẫu xe bán tải concept của BMW sẽ sớm được trưng bày tại một triển lãm xe máy, vì vậy, bộ ảnh chính thức mà BMW vừa công bố cũng có sự xuất hiện của chiếc . BMW mô tả bộ đôi này giống như những người bạn đồng hành trung thành, nhờ các đặc điểm chung và khả năng lái xe tuyệt vời của cả hai trên những con đường đô thị hay đường sỏi đá, khó khăn.

Được biết, đội ngũ thực hiện việc chuyển đổi thành một chiếc bán tải đã mất đúng 10 tháng để hoàn thành dự án này. Trên thực tế, chiếc bán tải này được xây dựng dựa trên một chiếc X7 thử nghiệm tiền sản xuất để tiết kiệm chi phí tối đa. Các học viên được trao quyền tự do quyết định về việc thực hiện tổng thể, nhưng vẫn có sự trợ giúp từ các chuyên gia.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513