VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW phủ nhận thông tin phát triển dòng 9-Series để cạnh tranh với Mercedes-Maybach

Tìm kiếm

Mặc dù  mới chỉ hồi sinh dòng 8-Series cách đây hơn một năm nhưng trong bài phỏng vấn với trang Autocar, Giám đốc thiết kế của BMW – ông Adrian van Hooydonk đã úp mở về việc hãng sẽ không chỉ dừng lại ở dòngmà còn phát triển thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời khác để hoàn thành mục tiêu đặt ra đến năm 2021. Tại thời điểm bài phỏng vấn được đăng tải, rất nhiều fan của BMW đã mơ mộng về một mẫu xe siêu sang, đủ sức cạnh tranh với “gã hàng xóm” ồn ào .

Nhiều bản phác thảo về dòng xe mới được đăng tải trên internet càng khiến giới mộ điệu háo hức và mong ngóng, rất nhiều giả thiết đã được các fan đặt ra về những tính năng, tiện ích an toàn và thiết kế của dòng  mới. Trước những tin đồn đó, Giám đốc mảng nghiên cứu và phát triển của BMW – ông Klaus Frolich đã lên tiếng phủ nhận những thông tin trên vì ông cho rằng những dòng xe như X7,  và  đã hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về một mẫu xe sang có thiết kế thể thao.

“Hiện nay, chúng tôi đã có đủ các dòng xe siêu sang để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và tôi nghĩ ở thời điểm hiện tại, sự xuất hiện của dòng  là không cần thiết. Đối với phân khúc SUV chúng tôi đã có X7, hạng sang cao cấp cóvà dòng thể thao là . Đối thủ của chúng tôi thậm chí còn đang cắt giảm số lượng các mẫu xe ở phân khúc xe siêu sang bởi doanh số không ấn tượng”, ông Klaus Frolich cho biết thêm.

Trong tương lai, nếu  giới thiệu dòng  thì mẫu xe siêu sang này có thể sẽ sở hữu ngoại hình của một chiếc coupe bốn cửa và chính thức trở thành đối thủ của . Mẫu xe này cũng sẽ là sự bổ sung lý tưởng của BMW bên cạnh dòng 8-Series để liên tục đẩy mạnh và phát triển sức hút đối với khách hàng trong phân khúc xe siêu sang.

Xuân Phong (Tuoitrethudo)

Theo Autocar

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999