VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW M8 sử dụng dẫn động AWD và sẽ mạnh hơn 591 mã lực

Tìm kiếm

BMW cho biết dòng sản phẩm M8 sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép TwinPower Turbo V8 tua máy cao, sản sinh công suất tối đa hơn 591 mã lực. Con số chính xác vẫn là một bí ẩn, nhưng nhiều người dự đoán rằng M8 sẽ còn mạnh hơn cả M5 Competition – chiếc sedan được trang bị động cơ tăng áp kép V8 4,4 lít cho ra 617 mã lực cùng 750Nm mô-men xoắn, có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 3,3 giây.

Ngoài ra, hãng xe Đức còn tiết lộ rằng M8 hoàn toàn mới sẽ được hưởng lợi từ hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian M xDrive, tuy nhiên, nó vẫn sẽ thiên về cầu sau và có thể hoạt động ở chế độ hai cầu truyền thống.

Vì đây là một chiếc M hiệu suất hoàn toàn nên các nâng cấp trên chắc chắn sẽ còn hào phóng hơn nhiều so với phiên bản M850i. Tạm thời BMW chưa đi vào chi tiết cụ thể nhưng hãng cho biết, M8 sẽ có một hệ thống treo độc quyền, cung cấp sự ổn định định hướng đặc biệt, độ đánh lái chính xác và động lực vào cua vượt trội.

Hệ thống gầm bệ của BMW M8 tất nhiên cũng được cải tiến như tăng độ cứng cấu trúc thân xe, thành phần khung gầm và các điểm lắp ráp khung. BMW nói rằng M8 sẽ có một phân bố trọng lượng tuyệt vời, chiều dài cơ sở tối ưu và khoảng cách giữa hai bánh xe trên cùng một trục rộng.

Song song với những công việc trên, BMW sẽ tối ưu trọng lượng cho M8 để tối ưu khả năng tăng tốc của chiếc xe hiệu suất hàng đầu thương hiệu. M8 sẽ được áp dụng các vật liệu trọng lượng nhẹ như nhôm, magie và sợi carbon giống  2019. Rất có thể tùy chọn mái xe sợi carbon trên M850i sẽ trở thành tiêu chuẩn trên M8.

Theo công bố từ BMW, M8 Coupe sẽ phải đợi tới ít nhất năm sau mới được trình làng, theo sau là cặp đôi M8 Convertible và M8 Gran Coupe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan