VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW M5 Competition như “hổ thêm cánh” với các nâng cấp M Performance Parts

Như thường lệ, phần lớn các bộ phận thuộc  Parts, mà BMW dành cho 5-Series và M5 mới, được làm từ sợi carbon siêu nhẹ. Mở màn là bộ chia gió trước đặc biệt và cụm lưới tản nhiệt nổi bật được làm đẹp bằng sợi carbon hoặc màu đen bóng.

Tiếp theo, M Performance cũng cung cấp vỏ gương chiếu hậu ngoài, ốp lườn bằng sợi carbon, và có thể bổ sung dải đen / bạc đối với 5-Series hoặc dải bạc đối với M5 và M5 Competition để tăng sự thể thao.

Di chuyển ra phía sau,  5-Series và M5 facelift sẽ nhận được viền thanh cản va màu đen bóng, bộ khuếch tán mới màu đen mờ hoặc sợi carbon, hai tùy chọn cánh lướt gió bằng sợi carbon, một cánh gió nhỏ màu đen bóng, nắp bình nhiên liệu bằng sợi carbon và hệ thống ống xả hoàn thiện trong crôm hoặc carbon.

Riêng BMW M5 và  có thể được trang bị má phanh thể thao M Performance, hệ thống treo thể thao M Performance và vỏ động cơ bằng sợi carbon M Performance. Trong khi đó, những chiếc 5-Series chạy dầu diesel có thêm tùy chọn ống xả M Performance.

Dòng 5-Series sẽ được bổ sung bốn tùy chọn bánh xe khác nhau, từ loại mâm đúc M Performance 19 inch màu Jet Black cho đến các mâm đa chấu M Performance 20 inch. Về M5 và M5 Competition, xe sẽ “cưỡi” trên bộ vành 863 M độc quyền của M Performance, với các chấu chữ Y, kích thước 20 inch và sơn màu ghi mờ Ferric Grey.

Làm tròn danh sách nâng cấp của M Performance là một số trang trí nội thất cho BMW 5-Series và M5 facelift, bao gồm vô lăng M Performance với viền carbon / Alcantara hoặc carbon / da, có tích hợp lẫy chuyển số thể thao trên ; trong khi M5 và M5 Competition sở hữu vô lăng Pro độc quyền và cần số carbon. Điểm chung cho tất cả BMW 5-Series và M5 M Performance là thảm sàn M Performance và các bàn đạp M Performance bằng thép không gỉ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513