VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW i8 thế hệ tiếp theo có thể được trang bị động cơ 4 xi-lanh mạnh mẽ hơn đơn vị hiện tại

Đã có tuổi đời 5 năm, nhưng đến nay,  vẫn là một trong những chiếc xe mang phong cách thiết kế đến từ tương lai thu hút sự chú ý của mọi người mỗi khi xuất hiện hay được nhắc đến.

Không chỉ sở hữu kiểu dáng độc đáo, BMW i8 còn gây ấn tượng bởi hệ truyền động sử dụng năng lượng thời thượng. Siêu xe hybrid đã khiến giới truyền thông và khách tham quan tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2013 phải trầm trồ khen ngợi.

Sau bản coupe hai cửa được săn đón, BMW tiếp tục tung ra bản  mui trần của i8 có sử dụng lượng pin và công suất tăng nhẹ, trong khi những phần còn lại vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trong tương lai gần.

Theo BMW Blog, thế hệ tiếp theo của  i8 sẽ được trang bị một hệ truyền động nâng cấp hơn hiện tại, nhưng trường hợp được điện hóa hoàn toàn vẫn sẽ không xảy ra. Siêu xe mới chắc chắn sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn, có nhiều khả năng hơn.

Một ấn bản từ trang AutoExpress đã tiết lộ rằng i8 cải tiến sẽ có mức công suất 450 mã lực. Và để làm được điều này, BMW sẽ phải thay thế khối động cơ xăng tăng áp 1,5 3 xi-lanh 228 mã lực hiện tại bằng đơn vị 2.0 lít 4 xi-lanh 300 mã lực.

Động cơ đốt trong này sẽ tiếp tục được kết hợp với động cơ điện để cho ra tổng cộng 450 mã lực. Thực tế, đối với một  có thiết kế tương lai như i8, con số 450 mã lực không đủ để gây ấn tượng nữa, nhất là trong tình hình hiện nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan