VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW đang âm thầm phát triển X8 hoàn toàn mới

Tìm kiếm

Thực tế, X8 chỉ là một phiên bản của X7, nó sẽ cao cấp hơn một chút với nhiều công nghệ hiện đại hơn. Thông tin này được đưa ra khi BMW đăng ký tên hiệu X8 trên toàn thế giới trong năm nay, bên cạnh đó, một vị giám đốc của BMW cũng từng đề cập đến một dòng SUV đắt tiền hơn X7 hiện tại.

Gần đây, một bài đăng trên trang bmwblog.com đã tiết lộ rằng BMW X8 đang trong quá trình phát triển, chiếc SUV lai coupe mới của BMW hoàn toàn có thể được tung ra thị trường (tất nhiên là trong một tương lai khá xa).

BMW X7 2019

Trang web bmwblog.com cũng đề cập rằng X8 sẽ có tên nội bộ là G09 (X7 có tên mã là G07), nó sẽ chia sẻ chung nền tảng với và có phần mái dốc hơn. Tuy nhiên, về phía BMW, hãng chưa xác nhận bất cứ điều gì.

Các tin đồn cho biết X8 sẽ có cấu hình 4 chỗ ngồi ở hai hàng ghế trước, hàng ghế thứ ba thì vẫn chưa được biết liệu có tồn tại hay không. Tương tự như X7, X8 có lẽ sẽ sở hữu lưới tản nhiệt hình quả thận khổng lồ ở phía trước.

Với X8 (nếu đúng), sẽ tạo ra một phân khúc mới hoàn toàn, X8 cũng sẽ trở thành mẫu xe đắt nhất của hãng. Hãy cùng chờ đợi những động thái tiếp theo của hãng xe sang Đức.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830