VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW bắt tay vào việc sản xuất 8-Series, Gran Coupe và M8 thế hệ mới

Tự hào là một trong những dòng sản phẩm có tốc độ mở rộng nhanh nhất trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, gia đình thế hệ mới hiện có tổng cộng 5 thành viên, cả 5 đều được lắp ráp tại nhà máy Dingolfing.

Tuy nhiên, 8 Series sẽ chưa dừng lại ở đó, BMW cho biết họ đang lên kế hoạch ra mắt thêm biến thể cho Gran Coupe, tăng số thành viên của 8 Series lên 6. Theo BMW, dòng xe hàng đầu của thương hiệu có quá nhiều thứ để khai thác, vì vậy, rất có thể trong tương lai phạm vi của 8 Series sẽ còn tiếp tục được mở rộng thêm nữa.

Thực tế, 8 Series mới là sự hồi sinh của một bảng tên cũ từng được BMW sử dụng vào năm 1989. Khi đó, đã lấn sân sang phân khúc Grand Tourer bằng một chiếc 8 nguyên bản – chiếc xe này đã trở thành cỗ máy đường phố hợp pháp đầu tiên được trang bị động cơ V12, hoạt động cùng hộp số sàn 6 cấp.

Dù rất lạc quan với sự tiên phong táo báo nhưng thương hiệu Đức cũng buộc phải chia tay mẫu xe 8 sau một thập kỷ, BMW 8 đã bị khai tử vào năm 1999 ngay khi biến thể mui trần của nó sắp được công bố.

Sau 20 năm, vào giữa năm nay 2019, 8 đã được hồi sinh. Chỉ trong vài tháng, BMW đã ra mắt chiếc 8 Series coupe, biến thể mui trần mềm, M8 hiệu suất cao – cả coupe và mui trần, cùng phiên bản 4 cửa thực tế có tên .

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513