VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW 7-Series mới: Sẽ có cửa tự động như Rolls-Royce và hàng loạt trang bị không kém cạnh S-Class

Tìm kiếm

BMW 7-Series là dòng sedan đầu bảng của bộ 3 hãng xe sang trứ danh nước Đức, bao gồm Mercedes-Benz S-Class, Audi A8 và BMW 7-Series. Tuy nhiên, khác với đối thủ Mercedes-Benz liên tục có những cải tiến rất rõ rệt cho các mẫu xe của mình, trong đó gồm cả mẫu S-Class mới nhất thì BMW dường như lại có phần “chậm chạp” hơn đôi chút khi vẫn giữ kết cấu khung gầm của dòng 7-Series từ năm 2015 tới nay.

Theo một số tờ báo quốc tế, BMW nhiều khả năng sẽ tung ra phiên bản mới nhất của dòng 7-Series vào cuối năm 2021 trước khi đưa lên dây chuyền sản xuất thương mại vào khoảng tháng 7/2022.

Trên thực tế, đây là một thông tin rất đáng mừng dành cho các Bimmer trên toàn thế giới. Hiện nay, dòng vẫn đang được bán ra dưới phiên bản nâng cấp (facelift) từ năm 2019 với một số sửa đổi về mặt thiết kế ngoại thất.

Trên BMW 7-Series hoàn toàn mới, hãng xe Baravia dự kiến sẽ bổ sung hàng loạt trang bị xịn xò và có cả những thứ được thừa hưởng từ “Gà nhà” Rolls-Royce, ví như bộ cửa sau được điều chỉnh đóng/mở điện. Bên cạnh đó, hệ thống khung gầm của xe cũng sẽ được làm mới và có thể sẽ được nới thêm chiều dài cơ sở nhằm gia tăng không gian cho hành khách ngồi trong xe.

BMW 7-Series facelift

Chưa hết, BMW 7-Series mới sẽ tiếp tục sở hữu hệ thống phuộc dạng treo khí nén êm ái, dàn âm thanh high-ends mang thương hiệu Bowers & Wilkins, nâng cấp hệ thống giải trí cho hàng ghế sau với gói cấu hình 4 ghế Executive Lounge.

Đặc biệt, dòng sedan đầu bảng nhà BMW còn được bổ sung trang bị lưới tản nhiệt phát sáng tương tự mẫu X6 và gói công nghệ hỗ trợ người lái hiện đại Motorway Assistant.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan