VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW 6-Series GT bản cập nhật lộ diện với lưới tản nhiệt thanh mảnh

Tìm kiếm

Một nguyên mẫu thử nghiệm của  GT đã cho thấy xe sẽ được trang bị lưới tản nhiệt cập nhật nhưng sẽ không phải kiểu “khổng lồ” đang gây ra nhiều tranh cãi, đèn pha thiết kế lại cùng đèn chạy ban ngày LED nổi bật hơn. Bên cạnh đó, cản trước cũng được sửa đổi.

Đuôi xe tiếp tục có một vài thay đổi nhỏ như cản sau tinh chỉnh nhẹ nhàng, trong khi đó, đèn hậu có vẻ sẽ được giữ nguyên như thế hệ hiện tại – ít nhất là trên nguyên mẫu này.

Điều tương tự cũng xảy ra với nội thất xe, không có nhiều đổi mới nhưng chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi rằng 6-Series GT facelift sẽ có cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch cùng hệ thống thông tin giải trí 10,25 inch được cập nhật. BMW có thể sẽ cung cấp một số tùy chọn trang trí và bọc mới cho xe.

Đối với truyền động, biến thể 620d dường như sẽ tiếp quản khối động cơ của 520d, và được hỗ trợ bởi hệ thống hybrid nhẹ – bổ sung bộ pin thứ hai và động cơ điện 48V. Trên , thiết lập này giúp mức tiêu thụ nhiên liệu của xe giảm bớt 0,3 lít / 100km, đồng thời gia tăng thêm sức mạnh khi xe cần tăng tốc tối đa. Những lựa chọn động cơ khác của BMW 6-Series GT mới có lẽ cũng sẽ được cập nhật để cải thiện hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513