VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW 5-Series LWB facelift 2021 vẫn chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Tìm kiếm

LWB 2021 sẽ tiếp tục là mẫu xe dành riêng cho thị trường Trung Quốc, dự kiến có sẵn trong 3 cấu hình: tiêu chuẩn, Luxury Line và M Sport. Những hình ảnh rò rỉ gần đây của 5-Series LWB mới cho thấy xe vẫn giống như phiên bản thường ở châu Âu, chỉ khác là nó dài hơn.

Trong bộ ảnh mà Autohome đăng tải, có ít nhất hai biến thể của 5-Series LWB 2021, bao gồm  Sport. BMW 5-Series LWB M Sport sẽ có cản trước thể thao hơn, mâm xe lớn hơn và bộ khuếch tán sau mạnh mẽ hơn. Mặt khác, chiếc xe màu trắng có vẻ nhận được bộ trang trí Shadowline đen mờ, trái ngược với 2 chiếc Phytonic Blue Metallic còn lại.

Về kích thước,  5-Series LWB mới vẫn sở hữu chiều dài cơ sở 3.105mm như trước, chiều dài tổng thể của xe là 5.106mm, trong khi chiều rộng ở mức 1.868mm. Các tùy chọn đáng chú ý gồm mái kính toàn cảnh Sky Lounge, các ghế ngồi thông gió chủ động, ghế riêng phía sau có tựa lưng điều chỉnh bằng điện, gói Ambient Air cùng máy tính bảng Touch Command chứa các lệnh điều khiển ghế và hệ thống thông tin giải trí phía sau.

BMW 5-Series LWB nâng cấp sẽ được xây dựng tại nhà máy BMW-Brilliance ở Thẩm Dương, và có thể có mặt ở các đại lý BMW ở Trung Quốc trong vài tháng tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513