VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW 5-Series facelift lần đầu lộ nội thất được cập nhật tinh tế

Bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ G30 sẽ sở hữu nhiều tính năng công nghệ mới nhất từ BMW, bao gồm cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch hiện đại như đã thấy trên các mẫu xe cao cấp khác như , màn hình cảm ứng cho hệ thống thông tin giải trí cũng sẽ mới và lớn hơn một chút so với 5-Series hiện tại.

Nguyên mẫu thử nghiệm mới được bắt gặp cũng cho thấy 5-Series 2020 sẽ có bộ nút bấm điều khiển mới trên vô lăng, trong khi các phần còn lại hầu hết vẫn giống như hiện tại. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì chiến lược của BMW là chỉ cung cấp một vài thay đổi nhỏ đối với các bản facelift.

Tương tự với ngoại thất, 5-Series 2020 được tinh chỉnh nhẹ nhàng ở mặt tiền với đèn pha LED mỏng hơn, lưới tản nhiệt hình quả thận rõ nét hơn và cản trước làm mới. Các sửa đổi phía sau bao gồm đèn hậu thanh mảnh hơn và cản sau cũng được thiết kế lại.

Dải truyền động của 5-Series facelift dự kiến sẽ giữ nguyên so với trước nhưng được cải thiện hơn một chút. Dự kiến, BMW sẽ lắp bộ lọc hạt cho các bản động cơ xăng và giới thiệu thêm các phiên bản điện hóa hơn.

Nhiều tin đồn cho rằng BMW cũng có kế hoạch bổ sung một biến thể plug-in hybrid 6 xi-lanh mạnh 388 mã lực nằm trên cả 530e. Hãng xe Đức sẽ tiếp tục trang bị hệ thống hybrid nhẹ 48V cho các bản 520d động cơ dầu diesel 4 xi-lanh.

Bên cạnh đó, BMW được cho rằng cũng sẽ áp dụng những nâng cấp giữa vòng đời cho cả . Từ những thông tin thu thập được cho đến nay, có thể thấy BMW thực sự muốn làm cho 5-Series trở nên năng động và cuốn hút hơn, bởi vì diện mạo của mẫu xe hiện tại đang không được đánh giá cao. Dự kiến, 5-Series 2020 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2020.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513