VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW 5-Series 2020 với gói thể thao M bất ngờ lộ diện trên đường thử

Mới đây, cánh săn ảnh quốc tế đã vô tình bắt gặp được mẫu xe sedan hạng sang cỡ trung 5-Series phiên bản nâng cấp đang trên đường chạy thử nghiệm với lớp nguỵ trang khá kín đáo. Tuy vậy, nếu để ý kỹ người ta vẫn nhận ra được một số thay đổi đáng kể trên phiên bản lần này, đặc biệt là khi nó được trang bị gói thể thao M-Sport đặc trưng nhà .

Cụ thể, theo những hình ảnh chụp lại có thể nhận thấy, BMW 5-Series bản nâng cấp vẫn giữ nguyên vóc dáng tổng thể tương tự như phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, một số chi tiết ngoại thất đã được làm mới phải kể tới như bộ lưới tản nhiệt nay đã to và dài hơn đôi chút, “cặp mắt” LED với kiểu đèn định vị khác biệt… 

Ngoài sự thay đổi đáng chú ý ở phần đầu xe, đuôi xe của cũng đón nhận sự thay đổi chủ yếu ở thiết kế cụm đèn hậu và bộ cản dưới. 

Theo nhiều nguồn tin, bên trong khoang nội thất, 5-Series Facelift sẽ sở hữu màn hình giải trí cảm ứng kích thước lớn hơn cùng một số tinh chỉnh về chức năng và công nghệ. 

Hiện tại, các thông tin về sự nâng cấp động cơ trên 5-Series Facelift còn khá ít ỏi. Được biết, BMW nhiều khả năng sẽ bổ sung thêm bộ lọc hạt mới cho động cơ xăng của xe. Ngoài ra, BMW 5 Series 2021 được cho là sẽ có thêm các biến thể chạy điện, thậm chí là phiên bản Plug-in Hybrid xếp trên 530e. Và tất nhiên, biến thể M5 vẫn sẽ là “trùm cuối” trong gia đình 5-Series lần này. 

Dự kiến, sẽ ra mắt công chúng toàn cầu vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2020. 

Hoàng Vũ

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513