VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW 3-Series ra mắt phiên bản trục cơ sở dài tại Trung Quốc

Tìm kiếm

Trung Quốc vốn được xem là thị trường khó tính của tất cả các hãng xe hơi. Và để chiều lòng các đại gia nơi đây,  đã cho ra mắt phiên bản trục cơ sở kéo dài của mẫu 3-Series có tên gọi BMW 3-Series Li sở hữu chiều dài lớn nhất phân khúc.

Ngay từ khi ra mắt, mẫu xe 3-Series mới sở hữu chiều dài 4.709 mm vốn dĩ đã thuộc nhóm dài nhất phân khúc. Nhưng chừng ấy có lẽ không đủ với tập khách hàng của “đất nước tỷ dân”. Chính vì vậy, hãng xe xứ  đã dành riêng cho thị trường Trung Quốc phiên bản trục cơ sở kéo dài với kích thước tăng 120 mm so với bản tiêu chuẩn, đạt 4,83 m. Như vậy, khoảng duỗi chân của hàng ghế thứ hai trong xe sẽ được tăng lên đáng kể, hứa hẹn sẽ đem đến một không gian rộng rãi cho khách hàng.

Tất nhiên,  không phải hãng xe đầu tiên chạy theo xu hướng “chiều chuộng” thị trường Trung Quốc. Trước đó, các hãng xe phương tây đều có những phiên bản kéo dài trục cơ sở dành riêng cho thị trường này như L,  L hay gần nhất là  L…

Hiện tại, BMW chưa công bố nhiều thông tin về trang bị động cơ trên mẫu 3-Series nhưng theo những hình ảnh được công bố, nhiều khả năng mẫu xe này sẽ sử dụng động cơ tăng áp 2.0L 4 xy-lanh cho công suất 181 mã lực. Ngoài ra, dòng 3-Series Li mới cũng được cho là sẽ được sản xuất tại nhà máy liên doanh của hãng tại Trung Quốc.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan