VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bentley vén màn bộ ba mẫu xe tùy chỉnh để kỷ niệm dịp đặc biệt

Tìm kiếm

Silver Sisters bao gồm ba chiếc xe tùy biến dựa trên: Bentayga, Continental GT và Continental GT Convertible. Tất cả đều được hoàn thiện bởi đội ngũ cá nhân hóa chuyên biệt .

Màu sơn bạc Stratos Silver là độc quyền cho Silver Sisters, trước đó, Bentley mới chỉ sử dụng màu sơn này 3 lần. Bên cạnh chương trình sơn đặc biệt, cả ba chiếc xe đều được bổ sung gói khí động học tăng cường bao gồm bộ chia gió trước tinh chỉnh, thêm phần mở rộng bên hông và bộ khuếch tán sau mạnh mẽ, tất cả đều làm từ sợi carbon.

Những điểm nổi bật khác ở ngoại thất của ba chiếc , Continental GT và Continental GT Convertible còn có các chi tiết viền mạ crôm đen thể thao, la-zăng 22 inch được đánh bóng thủ công, kết hợp cùng kẹp phanh màu đen bóng.

Sự độc đáo của Silver Sisters tiếp tục được tìm thấy ở bên trong khi cả ba đều được bọc da Beluga với các điểm nhấn và chỉ khâu màu bạc Stratos Silver tương phản. Logo “25” xuất hiện ở các tựa đầu ghế, bệ cửa và trên các ốp gỗ Grand Black cũng rất đáng chú ý.

không đề cập đến các thông số kỹ thuật của Silver Sisters nhưng có thể chiếc sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0L 542 mã lực / 770Nm hoặc W12 6.0L cho 626 mã lực và 900Nm.

Về phía Bentayga, ngoài hai động cơ kể trên dòng SUV sang trọng và nhanh nhẹn bậc nhất thế giới còn có lựa chọn máy dầu diesel và hệ truyền động plug-in hybrid cung cấp phạm vi hoạt động điện 50km.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513