VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bentley Shooting Brake kết hợp cùng Blower Bentley sẽ là 1 chiếc xe điện ?

Tất nhiên, công nghệ phần cứng sẽ luôn phát triển, đó là lý do thuơng hiệu xe xứ Crewe mới đây đã giới thiệu ý tưởng EXP 100 GT vào mùa hè này. Mô hình này phác thảo một chiếc Grand Tourer cho năm 2035, và tất nhiên là với động cơ chạy điện.

Ý tưởng EXP 10 Speed 6 tại Geneva

Tuy nhiên, trong bề dày lịch sử hàng trăm năm, nhà sản xuất ô tô Anh Quốc không phải là đơn vị duy nhất đưa ra ý tưởng về những chiếc Bentley chạy điện. Ví dụ, nghệ sĩ kỹ thuật số Joseph Robinson đã hình dung và phác thảo ra một chiếc Shooting Brake, ý tưởng cho nhiều thập kỷ tới.

Như những bức hình trong bài đăng trên Instagram dưới đây, chiếc Bentley đã được phác thảo bằng đồ hoạ khá chân thực và rõ ràng.

Đây là một chiếc xe dự kiến sẽ dựa trên nền tảng với phần động cơ đặt ở trung tâm bánh xe (hub motor) và tất nhiên cục pin sẽ được gắn trên sàn. Vì vậy, các kiểu khung xương (body) sẽ có khả năng hoán đổi, tạo ra nhiều lựa chọn về bố cục khối trên, phù hợp với mục đích cá nhân hóa. Và đây mới chỉ là một trong những tính năng thích ứng, hỗ trợ phục vụ các nhu cầu di chuyển.

Các di sản của thương hiệu Anh chắc chắn sẽ không thể không xuất hiện trên mẫu xe này. Khi zoom kỹ vào phần đầu xe, bạn có thể thấy cụm đèn chiếu sáng hình chữ B truyền thống. Ngoài ra, lưới tản nhiệt cũng xuất hiện nổi bật với con số 8, tương tự như trên mẫu Blower – chắc chắn khiến người ta có sự liên tưởng lại những ngày tại Le Mans.

Và thật may mắn cho những người yêu thích động cơ đốt trong vì chúng ta vẫn sống trong thời đại có thể sở hữu những chiếc Bentley với ngoại hình cổ điển, đi kèm với những gói trang bị hiện đại. Nhưng tương lai hãng xe Anh Quốc rồi sẽ ra sao khi việc điện hoá những chiếc xe hơi đang là xu thế?

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513