VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bentley mang biểu tượng Flying B trên nắp ca-pô trở lại, bắt đầu với Flying Spur mới

Tìm kiếm

“Linh vật” mang tính biểu tượng của Bentley có cơ chế hoạt động điện từ bên dưới huy hiệu hiện đại, biểu tượng này ra đời từ cách đây gần 90 năm, trên mẫu 8 Litre 1930. Tuy nhiên tại thời điểm đó, việc có một biểu tượng nổi trên mũi ca-pô chỉ là một tùy chọn xa hoa, không hề phổ biến.

Đó là lý do khiến Bentley phải cân nhắc về việc loại bỏ vật trang trí này. Vào năm 1935, thương hiệu Anh Quốc đã bắt tay với Autocar để tổ chức một cuộc thi, mời độc giả gửi thiết kế “linh vật” theo ý kiến riêng của họ, mục đích là muốn tìm ra một biểu tượng thay thế phù hợp hơn. Nhưng cuối cùng họ vẫn không tìm được giải pháp nào khác.

Về huy hiệu cánh phẳng của Bentley, nó được tạo ra bởi nghệ sĩ người Anh F. Gordon Crosby ngay sau Đại chiến thế giới lần thứ nhất kết thúc (1918). Trông nó có vẻ đối xứng nhưng thực ra số lông ở mỗi bên cánh không hề giống nhau, điều này được tạo ra để đánh lừa những kẻ có ý định sao chép logo của hãng.

Bentley đã trải qua 100 năm bề dày lịch sử, vì vậy, thương hiệu đã quyết định phát triển thiết kế của “linh vật” cho thế kỷ mới. Nó sẽ xuất hiện đầu tiên trên , ngoài cơ chế điều khiển bằng điện tử thì nó còn được chiếu sáng độc đáo.

Bentley Flying Spur mới đóng vai trò là mẫu Grand Tourer tiên tiến nhất về công nghệ trên thế giới, với khung gầm bằng nhôm / composite, hệ thống điện 48V, thanh chống lật chủ động, hệ thống lái 4 bánh toàn thời gian, hệ thống treo khí nén với lò xo khí ba buồng cùng nhiều tính năng khác.

Cung cấp sức mạnh cho Bentley Flying Spur 2020 là khối động cơ tăng áp kép W12 6.0 lít, sản sinh công suất 626 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 3,8 giây, tốc độ tối đa đạt 333 km/h.

Theo kế hoạch, Bentley Flying Spur mới sẽ được mở bán vào mùa thu năm nay, các đợt giao xe sẽ diễn ra vào năm 2020.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513