VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bentley Flying Spur mới sẽ được bọc da kết cấu 3D bắt mắt

Tìm kiếm

Hình ảnh cho thấy phần ốp cửa bên trong được bọc da kết cấu 3D – lần đầu tiên có trên một chiếc xe thương mại. Vật liệu mới này được phát triển bởi đội ngũ thợ thủ công tay nghề cao của thương hiệu xe sang Anh Quốc, tất nhiên, đây chỉ là một trong nhiều tính năng và công nghệ mới trên tiếp theo.

Bentley cho biết Flying Spur thế hệ mới được chế tạo từ đầu và có nhiều phiên bản hiệu suất khác nhau. Chiếc xe là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và sự khéo léo, tỉ mỉ, tất cả sẽ mang đến cho lái xe cùng người ngồi trên chiếc xe du lịch () cao cấp một trải nghiệm tuyệt vời.

Trước đây, Bentley đã cung cấp một bản phác thảo cơ bản của mẫu Grand Tourer cỡ lớn này, tiết lộ phần nào kiểu dáng thân xe và các đường nét nổi bật của Flying Spur mới, cụ thể, xe sẽ có một nắp ca-pô dài, phần nhô phía sau cũng khá dài.

Những chi tiết này được khẳng định thêm khi các nguyên mẫu thử nghiệm được bắt gặp, có thể thấy Flying Spur mới sẽ có mối quan hệ chặt chẽ – về thiết kế đầu xe – với người anh em . Phần còn lại của ngoại thất đều đã được cải tiến so với thế hệ trước.

Về truyền động,  Flying Spur tiếp theo có lẽ sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép W12 6.0 lít mạnh mẽ đang được sử dụng trên Continental GT và Bentayga mới. Ngoài ra, Flying Spur cũng có thể có một lựa chọn ít sức mạnh hơn là cỗ máy V8 hay một phiên bản động cơ lai xăng-điện 3.0L chia sẻ từ Bentayga và .

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513