VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bentley Flying Spur 2022 tiếp tục được nâng cấp với khoang cabin yên tĩnh và nhiều tính năng hơn

2022 hiện sở hữu một khoang cabin còn yên tĩnh hơn nữa nhờ áp dụng quy trình thiết kế “Virtual Prototyping” cho phép sử dụng mô hình kỹ thuật số để xác định mọi tiếng ồn, độ rung và xóc trước khi xây dựng phiên bản vật lý của xe.

cho biết, quy trình thiết kế tiên tiến cho phép họ tối ưu hóa ít nhất 40 bộ phận trên , đảm bảo việc sử dụng các vật liệu cách âm một cách chính xác vào đúng vị trí để mang lại “trải nghiệm yên tĩnh nhất có thể”.

tuyên bố rằng quy trình tiên tiến cho phép họ tối ưu hóa không ít hơn 40 thành phần, đảm bảo việc sử dụng các vật liệu cách âm chính xác vào đúng vị trí xung quanh mới để mang lại “trải nghiệm cabin yên tĩnh nhất có thể”.

Ngoài ra, 2022 còn được bổ sung thêm nhiều tính năng trang bị tiêu chuẩn, bao gồm nhận diện biển báo giao thông, cảm biến đá chân mở cốp, camera quan sát trên cao, hệ thống đèn chào mừng và gương tự động làm mờ. cũng bổ sung thêm tùy chọn màu sơn ngoại thất Cambrian Grey mới, mở rộng bảng màu sơn của lên tổng cộng 63 màu.

Bên trong khoang cabin, 2022 nhận được ốp gỗ open-pore trang trí mới với lớp hoàn thiện siêu mỏng bằng sơn mài nhám giúp bảo vệ tốt hơn trong quá trình sử dụng. Có 3 tùy chọn màu lớp sơn mài hoàn thiện bao gồm Crown Cut Walnet, Dark Burr Walnet và Koa. Những tấm gỗ open-pore của Flying Spur được bao phủ bởi 3 lớp sơn mài siêu mỏng, tổng độ dày chỉ 0,1 mm tạo cho chúng một lớp hoàn thiện giống như sáp và đảm bảo rằng khách hàng vẫn có thể cảm nhận được kết cấu của gỗ khi chạm tay vào.

Không có bất cứ thay đổi nào trên hệ thống truyền động, 2022 vẫn có sẵn với 2 cấu hình động cơ quen thuộc là V8 4.0L 542 mã lực và W12 6.0L 626 mã lực.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513