VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bentley Continental GTC Mulliner ra mắt – Đẳng cấp của sự sang trọng

Theo đó, thương hiệu xe siêu sang Anh Quốc – mới đây vừa chính thức vén màn siêu phẩm Bentley Continental GTC phiên bản mui trần do bộ phận Mulliner chế tác. Cũng giống như những mẫu xe khác tới từ Mulliner, Bentley Continental GTC Convertible sở hữu những tinh hoa và trang bị đẳng cấp nhất trên thế giới với mục tiêu ưu tiên đề cao sự cá nhân hoá.

Ở phần ngoại thất, Bentley Continental GTC Convertible Mulliner sẽ không có sự khác biệt đáng kể về thiết kế so với phiên bản GTC Convertible thông thường. Tuy nhiên, những giá trị thực sự của phiên bản đặc biệt Mulliner chính tới từ những chi tiết nhỏ như bộ lưới tản nhiệt kim cương Double Diamond bóng bảy, bộ mâm 22 inch với thiết kế mới thời thượng. Cũng ở khu vực ngoại thất, khách hàng đến với Bentley Continental GTC Convertible Mulliner sẽ có tổng cộng 88 sự lựa chọn khác nhau về màu sắc.

Bước vào bên trong khoang cabin, Bentley Continental GTC Convertible Mulliner mang tới cho khách hàng sự đẳng cấp và xa xỉ đích thực. Toàn bộ khoang xe được bọc da cao cấp với tông màu sáng, chỉ thêu kim cương. Chỉ riêng phần thêu các chi tiết của mẫu xe này cũng tiêu tốn tới 18 tháng làm việc của những người thợ lành nghề nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh của Bentley GTC Convertible Mulliner được trang bị từ thương hiệu Naim với 18 loa cùng bộ Active Bass công suất 2.200 W, đồng hồ hàng hiệu Breitling, hệ thống màn hình LCD hiện đại cho chức năng giải trí và hiển thị đồng hồ công-tơ-mét…

Ngoài các trang bị đẳng cấp kể trên, Bentley Continental GTC Convertible Mulliner sẽ giữ nguyên phần trang bị an toàn như phiên bản Continental GTC Convertible tiêu chuẩn.

Về sức mạnh, hãng siêu xe Anh Quốc đưa ra 2 lựa chọn động cơ cho khách hàng của Continental GTC Convertible Mulliner, bao gồm động cơ V8 4.0L tăng áp kép, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong 4 giây và vận tốc tối đa đạt 318 km/h; Động cơ W12 6.0L tăng áp kép, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong 3,7 giây trước khi chạm mốc 333 km/h vận tốc tối đa.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513