VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bentley Continental GT Speed 2022 sắp ra mắt sẽ là chiếc Bentley mạnh nhất trong lịch sử

Tìm kiếm

Speed ​​thế hệ thứ ba sẽ ra mắt vào ngày 23/3, nghĩa là chỉ còn chưa đến một tuần nữa. Mới đây, thương hiệu Anh vừa tung hình ảnh teaser chính thức cung cấp cái nhìn đầu tiên về Continental GT Speed sắp tới.

Bức ảnh cho thấy cản trước và ngưỡng cửa bên hông của Continental GT Speed thế hệ mới đều được mở rộng, trong khi mâm xe có thiết kế tương tự như trên mẫu .

Dự kiến, Continental GT Speed 2022 có thể sẽ mạnh tới 650 – 670 mã lực, xe vẫn sẽ dùng khối động cơ tăng áp kép W12 quen thuộc nhưng sẽ được tinh chỉnh lại. Nếu được như vậy, Continental GT Speed mới sẽ mạnh hơn một chút so với con số 633 mã lực của thế hệ trước (ra mắt năm 2016).

Bentley Continental GT

2022 chắc chắn sẽ có khả năng hiệu suất vượt trội hơn so với Continental GT mới nhất (tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3,7 giây, tốc độ tối đa đạt 333 km/h).

Ngoài ra, hãng cũng chia sẻ rằng  Continental GT Speed mới sẽ được hưởng lợi từ các công nghệ khung gầm cao cấp, hứa hẹn mang lại trải nghiệm lái thú vị hơn và cảm giác thoải mái hơn cho người ngồi trong xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan