VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bentley Centenary Concept độc nhất sẽ được trình làng vào tháng 7 năm nay

Tìm kiếm

Mẫu concept hoàn toàn mới của hứa hẹn sẽ là chiếc xe thể hiện lộ trình trong ba thập kỷ tới của thương hiệu, chắc chắn Bentley sẽ có rất nhiều thay đổi sau 30 năm nữa.

Chia sẻ về Centenary Concept, ông Adrian Hallmark, Giám đốc điều hành của Bentley khẳng định rằng Centenary Concept sở hữu thiết kế và công nghệ chưa từng có trên bất kỳ mẫu Bentley nào, không ai có thể tưởng tượng được một chiếc Bentley sẽ trông như thế nào và có các tính năng tiêu chuẩn gì trong năm 2050.

Centenary Concept được cho rằng sẽ giới thiệu ngôn ngữ thiết kế mới của Bentley nhưng sẽ không phải là thứ được Bentley dùng trong 3 thập kỷ tới. Mặt khác, ngôn ngữ thiết kế hiện tại của thương hiệu xe sang Anh Quốc vẫn đang rất thành công, nó được khai màn bởi Arnage và , với mỗi mẫu xe kế nhiệm, ngôn ngữ thiết kế được cập nhật ngày một tốt hơn.

Ngoài thiết kế mới, Centenary Concept cũng được mong đợi sẽ có các màn hình OLED với bố cục gọn gàng, dễ nhìn. Trước đó, trang bị này đã từng có mặt trên chiếc EXP 12 Speed 6e Concept ở Triển lãm Ô tô Geneva 2017, bao gồm một mảnh kính cong chắc chắn có chứa màn hình OLED độ phân giải cao.

Về hệ truyền động, Bentley muốn duy trì song song giữa tính truyền thống và hiện đại, bằng cách tiếp tục chế tạo các động cơ tăng áp kép V8 trong tương lai, nhưng vẫn lên kế hoạch phát triển các động cơ điện. Tới năm 2025, hãng xe cho ra mắt một mẫu xe điện – rất có thể được xây dựng trên nền tảng Premium Platform Electric do Audi và phát triển.

Bentley EXP 12 Speed 6e Concept 2017

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513