VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bentley Bentayga V8 Design Series bổ sung nhiều điều chỉnh thẩm mỹ cả ngoài và trong

Tìm kiếm

Những thay đổi trên  V8 Design Series đều chỉ liên quan đến thẩm mỹ. Ở bên ngoài, gói Design Series bổ sung cho xe cản va trước liền với yếm chắn bùn bên dưới cùng màu thân xe, trong khi ở phía sau các ống xả được sơn đen bóng thể thao.

Xe cưỡi trên các mâm Design Series Mulliner Paragon 7 chấu thiết kế đặc biệt và được hoàn thiện trong màu xám kim loại với nhiều điểm nhấn được đánh bóng, chưa hết, các bánh xe còn được trang bị khóa trung tâm tự cân bằng – cho dù xe chạy thì logo chữ B (Bentley) ở trung tâm luôn đứng thẳng.

Kết thúc các sửa đổi nhỏ ở ngoại thất, Design Series cũng cung cấp một vài cập nhật tinh tế ở bên trong, đầu tiên là bốn kết hợp màu tông kép phù hợp với sơn ngoại thất đỏ, cam, trắng và xanh dương, đi kèm những điểm nhấn riêng của Design Series.

Ngoài ra, còn có nhiều chi tiết màu tương phản xuất hiện quanh bảng táp-lô, bảng điều khiển trung tâm cũng như ghế ngồi tông kép. Tất nhiên, một chiếc xe sang trọng và cao cấp như  Bentayga V8 Design Series không thể thiếu vật liệu sợi carbon.

Bentley hiện không đề cập tới giá bán của Bentley  Design Series mới nhưng chắc chắn giá bán của phiên bản này sẽ đắt hơn so với Bentayga V8 tiêu chuẩn có giá từ 168.000 USD (~ 3,9 tỷ VNĐ) tại Mỹ. Dự kiến, Bentayga V8 chính hãng (tiêu chuẩn) sắp về Việt Nam sẽ có giá khoảng 16 – 18 tỷ VNĐ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513