VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bentley Bentayga sẽ được bổ sung phiên bản Bacalar hàng đầu mới

Tìm kiếm

– chiếc xe đắt nhất mọi thời đại của Bentley – sẽ trở thành một biểu tượng phong cách thời nay, vì vậy, nó có lẽ cũng ảnh hưởng khá nhiều đến các mẫu xe khác, bao gồm Bentayga.

Bentley đang chuẩn bị giới thiệu một phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) dành cho chiếc SUV cao cấp hàng đầu thế giới – Bentayga. Hiện tại, hãng xe sang Anh Quốc đã bắt đầu thử nghiệm Bentayga facelift.

Bản dựng kỹ thuật số Bentley Bentayga 2022 của Kleber Silva

Các bức ảnh gián điệp cho thấy chiếc  vẫn sở hữu bốn đèn pha tròn quen thuộc. Nhiều người mong muốn rằng Bentley sẽ có thay đổi lớn hơn ở Bentayga mới, ví dụ, hãng có thể mượn thiết kế đèn pha của Mulliner Bacalar (vốn được giới thiệu lần đầu bởi EXP 100 GT concept) cho Bentayga, giống như bản dựng kỹ thuật số mà Kleber Silva mới hoàn thiện.

Ngoài ra, đối với Mulliner Bacalar, Bentley cũng đã hiện đại hóa hình dạng của lưới tản nhiệt mang tính biểu tượng thương hiệu. Chi tiết này cũng đã được Kleber Silva sử dụng trong bản dựng Bentayga 2022.

Trong khi phong cách ngoại thất được mong đợi có những cải tiến nhất định, thì hệ truyền động của  Bentayga 2022 sẽ không có thay đổi lớn nào. Chiếc SUV vẫn sẽ đi kèm các động cơ quen thuộc, từ cỗ máy V6 3.0L hybrid cho đến động cơ dầu diesel V8 và máy W12 siêu mạnh ở bản Bentayga Speed.

Đối với cabin, việc Bentley che đậy khá kín bảng điều khiển của chiếc Bentayga thử nghiệm cho thấy hãng sẽ làm mới khoang lái. Rất có thể Bentayga facelift sẽ có được màn hình mới từ người anh em Bentley .

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theoo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513