VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bentley Bentayga Hybrid 2021 có khả năng chạy điện tăng gần gấp đôi so với trước

Đáng chú ý, Bentley  2021 đã được cải tiến hệ thống điện, giúp xe có thể chạy điện hoàn toàn trong khoảng 50 km, tăng gần gấp đôi so với con số 28,9 km trên bản 2020. Theo nghiên cứu của Bentley, các chủ sở hữu của Bentayga cho biết hơn nửa những chuyến đi của họ đều ngắn hơn 50 km.

Bên cạnh việc cải thiện khả năng di chuyển bằng điện, Bentley cũng muốn tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu của Bentayga Hybrid, do đó, hãng đã cung cấp cho xe hệ thống Hybrid Efficiency Accelerator Pedal, người lái sẽ biết khi nào thì xe chuyển từ động cơ điện sang động cơ đốt trong.

Không chỉ vậy, hệ thống trên còn có thể tạo ra các rung ở bàn đạp để thông báo cho tài xế rằng xe sắp đến gần bùng binh hoặc khu vực giới hạn tốc độ thấp, khuyến khích lái xe giảm tốc độ và tiết kiệm năng lượng.

Bentley cho biết động cơ điện trên  Hybrid 2021 có thể hoạt động ở tốc độ lên đến 135 km/h với điều kiện là động cơ đốt trong cũng đang trong trạng thái hoạt động.

Đối với nội thất, Bentayga Hybrid 2021 vẫn có sự sang trọng thuần túy của một chiếc Bentayga, xe được trang bị màn hình trung tâm 10,9 inch tương thích Apple CarPlay, da cao cấp trải khắp cabin trước, sau cùng rất nhiều chi tiết tinh xảo khác.

Giống như phần còn lại của  Bentayga 2021, mẫu xe Hybrid được lắp đặt bộ đèn chiếu sáng mới, trong khi thân xe được chải chuốt hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513