VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BAT80 Batmobile – Món quà kỷ niệm 80 năm của “Người dơi”

Như đã nói ở trên, sở hữu cho mình một thiết kế khá “dị” và đặc biệt theo đúng phong cách vốn có của Người dơi. Chiếc xe mang trong mình phần nắp ca-pô dài đến lạ thường, phần hộc bánh xe phía trước nhô cao “như chưa bao giờ được cao”, phần động cơ nổi khối cùng cản dưới và đầu xe được đặt thấp. Ngoài ra, phần lưới tản nhiệt của BAT80 Batmobile cũng được thiết kế theo dạng các nan dọc, điều này giúp tối ưu hoá luồng gió lấy vào trong, làm mát động cơ tốt hơn. Nhìn từ phía trước, BAT80 Batmobile cho cái nhìn khá dữ tợn và lạnh lùng.

Sang phía bên hông, nổi bật với khe thoát gió được đặt chìm vào phía trong cùng nhiều đường gân dập nổi cá tính. Các ô thoát gió trên xe có thể đóng/mở để tối ưu luồng gió đi qua, nâng cao hiệu suất hoạt động làm mát động cơ. Bên cạnh đó, bộ mâm xe cũng mang thiết kế gây ấn tượng không kém cùng tông màu vàng-đen tương phản. 

Trên nắp ca-pô có thể dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của hệ thống làm mát bằng dung dịch ni-tơ lỏng. Thêm nữa, mẫu xe này cũng được nhà sản xuất lưu ý tới vấn đề vị trí để vũ khí, mô phỏng tương tự như phiên bản trong phim của Người dơi. 

Khoang cabin của BAT80 Batmobile được trang bị nhiều lớp kính và mở ra bằng cách trượt về phía trước. Mẫu xe này sẽ được trang bị một radar siêu âm cho phép người lái có cái nhìn ba chiều về môi trường xung quanh.

Hiện tại, Studio Camal chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về thông số kỹ thuật và các trang bị công nghệ đi kèm theo xe. Dự kiến, mẫu xe này cũng sẽ sớm ra mắt thế giới trong thời gian gần đây.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513