VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bất ngờ “tóm gọn” nội thất của VinFast President ngoài đời thực – Đúng chất xe “Chủ tịch”

Tìm kiếm

Cụ thể, khu vực táp lô, bảng điều khiển trung tâm của VinFast đã được các kỹ sư thiết kế lại toàn bộ và mang một diện mạo hoàn toàn khác biệt, trong khi khu vực vô-lăng hay màn hình công-tơ-mét vẫn mang hơi hướng của Lux SA2.0.

Màn hình giải trí trên President được đặt theo chiều ngang với kích thước vừa phải hơn so với , phía bên dưới là cửa gió điều hoà và hàng phím bấm cơ học truyền thống có thể dành cho các chức năng như sưởi ghế/thông gió ghế hay massage ghế…

Bên cạnh đó, đối thủ của còn có các ghế ngồi mới với hoạ tiết lưng ghế thêu hình quả trám cao cấp, cửa sổ trời panorama dường như được nới rộng về kích thước và kéo dài tới hàng ghế thứ hai.

Để làm tăng thêm sự sang trọng của không gian nội thất, đội ngũ kỹ sư đã sử dụng khá nhiều chi tiết ốp gỗ, như trên bảng táp-lô hay các cánh cửa.

Như đã biết, President dự kiến sẽ có mức giá bán dao động trong khoảng trên 5 tỷ VNĐ và mẫu xe này cũng chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn. Hiện các đại lý vẫn đang nhận cọc President với mức cọc 100 triệu VNĐ, khách hàng mua sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513