VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bắt gặp VinFast Lux SA2.0 che logo, chạy thử nghiệm tại Việt Nam

Tìm kiếm

Việc các logo quanh xe được dán kín mít khiến nhiều người tò mò, bởi vì trước đó mẫu xe sang của đã được giới thiệu và quảng bá rầm rộ với logo chữ V, vậy mà bây giờ các logo này lại bị che đi, không hiểu ý đồ thực sự của VinFast là gì, thương hiệu xe ô tô Việt liệu còn bất ngờ nào vẫn chưa hé lộ không ?

Chiếc VinFast Lux SA2.0 màu xám được bắt gặp chạy thử trên một đoạn đường có vẻ như là khuôn viên nhà máy VinFast tại Hải Phòng. Vì sở hữu bộ vành nhỏ hơn hẳn so với mẫu xe trưng bày nên nhiều người cho rằng đây là bản cơ sở nhất.

Dự kiến, xe sẽ bàn giao tới tay khách hàng trong quý III năm nay, và hiện tại các khách hàng của VinFast đã có thể đặt mua (cả bản sedan và SUV) cùng bảng tùy chọn chính thức mà hãng cung cấp (đặt lẻ hoặc đặt theo gói). Người mua thậm chí còn có thể chọn cả thời gian nhận xe trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 12.

Hiện tại, cả ba mẫu xe VinFast Lux SA2.0, A2.0 và đều đang được hưởng ưu đãi với giá bán lần lượt là 1,414 tỷ VNĐ, 990 triệu VNĐ và 395 triệu đồng VNĐ, tuy nhiên tới 1/5/2019, VinFast sễ có một đợt điều chỉnh giá, để đưa các mức giá bán về gần với giá ban đầu. Sau 1/9/2019, giá bán của ba mẫu xe trên sẽ trở về như công bố lúc ra mắt, đó là 2 tỷ VNĐ, 1,5 tỷ VNĐ và 465 triệu VNĐ, các giá bán đều đã bao gồm VAT.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: VNPROCON GROUP

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513