VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bắt gặp siêu SUV Lamborghini Urus thứ 2 của Campuchia đeo biển “từ quý”

Ảnh: L Unty

Vào cuối tháng 9 vừa qua, các đại gia Campuchia đã tậu về chiếc Urus thứ hai khiến nhiều tay chơi Việt phải “gato” vì chưa đưa được chiếc Urus nào về nước.  này sở hữu ngoại thất màu xanh dương giúp tăng sự mạnh mẽ và điểm nhấn sơn đen ở hốc gió trước, cản va sau cùng bộ vành 5 chấu đơn hình chữ Y được sơn màu bạc.

Ảnh cắt từ video của Chea Tong Hour

Mới đây, nó đã được trông thấy “bằng xương bằng thịt” trên đường phố Campuchia, chiếc SUV nhanh nhất thế giới đeo trên mình biển “tứ quý” 4. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên, bởi vì “thú chơi biển” rất phổ biến với giới nhà giàu yêu xe.

Ảnh: Mr K.Dy

Trước chiếc  màu xanh dương này, Campuchia đã có một chiếc Urus màu đen, siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên của xứ sở chùa vàng được cập cảng hồi cuối tháng 8. Cả hai chiếc Urus này đều được nhập về dưới hình thức tư nhân do Campuchia chưa có đại lý Lamborghini chính hãng.

Ảnh: Mr K.Dy

Giá bán của Urus tại Campuchia vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, tại Malaysia, Urus được bán ra với giá khoảng 255.000 USD (~ 5,9 tỷ VNĐ) và ở thị trường châu Âu, chiếc SUV này có giá từ 172.000 Euro (~ 4,6 tỷ VNĐ).

Cung cấp sức mạnh cho  Urus là động cơ V8 4.0 lít kép tạo ra công suất 641 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô men xoắn 850Nm trong khoảng 2.250 – 4.500 vòng/phút, cung cấp tỷ lệ công suất / dung tích là 160 mã lực / lít.

Hệ truyền động ấn tượng cho phép xe đạt tốc độ 0-100 km/h trong 3,6 giây, 0 – 200 km/h trong chỉ 12,8 giây và cán tới tốc độ tối đa 305 km/h. Khả năng phanh của Lamborghini Urus từ 100 km/h về 0 km/h được hoàn thành trong khoảng cách 33,7 mét.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan