VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bắt gặp Porsche Taycan với diện mạo thương mại gần hoàn chỉnh

Tìm kiếm

Điều này tiếp tục được khẳng định với chiếc Taycan chạy thử nghiệm vừa được bắt gặp gần đây, dù được ngụy trang nhưng chiếc xe vẫn nhanh chóng bị phát hiện. Đèn pha và đèn hậu của xe trông có vẻ đã hoàn chỉnh, chúng rất giống với các đơn vị trên , đầu tiên là xe có đèn pha lõm, điểm khác biệt chỉ nằm ở việc có thêm vỏ bọc đèn trong suốt. Trong khi đó, đèn hậu là sự kết hợp giữa đèn hậu của Mission E và dòng xe huyền thoại 911.

Bên cạnh hệ thống chiếu sáng, chiếc xe thử nghiệm cũng tiết lộ hình dạng hoàn thiện của cản trước, cản sau, cửa sổ nhỏ phía sau và chắn bùn phía sau xe. Đúng như mong đợi, chiếc xe điện trông thực sự mạnh mẽ nhờ bộ chia gió sắc nét ở đằng trước và bộ khuếch tán cỡ lớn ở phía sau.

Các ống xả giả phía sau đã ko còn nữa. Ngoài ra, xe được trang bị hệ thống phanh gốm carbon của , nguyên mẫu này có thể là bản Turbo cao cấp nhất.

Theo kế hoạch đã công bố, Porsche sẽ chính thức ra mắt Taycan vào tháng 9 năm nay dưới hình thức là mẫu sedan, việc giao hàng sẽ được triển khai trong năm 2019. Hiện tại, đã có hơn 20.000 đơn đặt hàng Taycan.

Vào năm 2020, Porsche sẽ tiếp tục giới thiệu phiên bản Cross Turismo thực tế hơn. Dù ở kiểu dáng nào, Taycan cũng cần 3,5 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h (với bản Turbo), phạm vi lái xe vượt mức 500 km. Với công nghệ sạc 800V, Taycan chỉ cần 4 phút để có đủ điện đi trong 100km khi hết điện hoàn toàn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513