VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bắt gặp Peugeot 3008 2020 trên đường mà không có ngụy trang

Không hiểu vì sao  lại mạo hiểm trút bỏ tất cả ngụy trang của chiếc 3008 này, có lẽ họ muốn đánh lừa những người đi đường, vì càng ngụy trang nhiều càng dễ gây chú ý với người đi đường.

Trong khi đó, thực ra chỉ những ai đam mê xe và có kiến thức sâu rộng mới có thể nhận ra sự khác biệt của mẫu xe tiền sản xuất này với 3008 đời cũ. Có một khả năng khác là Peugeot đang thực hiện một bộ ảnh chính thức cho Peugeot trước thềm ra mắt toàn cầu.

Những bức ảnh chụp được cho chúng ta thấy khá nhiều chi tiết mới ở phía sau của mới, nổi bật nhất là thiết kế đèn hậu ngang mỏng hơn với tên thương hiệu trải đều ở giữa, logo Peugeot được dịch chuyển xuống cửa hậu. Cản sau của xe cũng đã được sửa đổi.

Phần bên hông của chiếc SUV cao cấp cũng đã được tinh chỉnh, cụ thể, dải crôm sáng bón chạy qua các cửa sổ và xuyên qua cột D trước đây đã biến mất, thay vào đó là một đường ngang sơn đen bóng. Cửa sổ sau được làm lại, trở nên sắc nét hơn, đem đến cho xe cái nhìn thể thao hơn.

Không có bức ảnh nào chụp được phía trước cũng như nội thất xe nhưng hy vọng Peugeot sẽ có nhiều cập nhật ở bên trong, bao gồm cụm đồng hồ đo kỹ thuật số mới và hệ thống thông tin giải trí cải tiến hiện đại hơn. 3008 mới có thể sẽ được ra mắt trong một vài tháng tới, Triển lãm Ô tô diễn ra vào tháng 9 là một sự kiện rất khả thi.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513