VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bắt gặp Mercedes-Benz S-Class 2021 trên đường thử, tiếp tục thay đổi để dẫn đầu

Mới đây, cánh săn ảnh tại châu Âu đã vô tình bắt gặp phiên bản thử nghiệm của mẫu xe hạng sang – 2021 đang trong quá trình chạy thử trên phố. Thông qua những hình ảnh chụp lại có thể nhận thấy, S-Class 2021 sẽ sở hữu phong cách thiết kế hoàn toàn mới, một ADN và triết ý sáng tạo khác biệt sẽ được áp dụng lên dải sản phẩm của mình trong tương lai. 

Cụ thể, ở phần ngoại thất S-Class 2021 chứng kiến sự thay đổi toàn diện về toàn bộ ngôn ngữ thiết kế. Các chi tiết mới có thể dễ dàng nhận ra nhất như cụm đèn chiếu sáng chính, dải đèn định vị ban ngày, lưới tản nhiệt hay phần nắp ca-pô khá cao… 

Về tổng thể, Mercedes-Benz S-Class 2021 vẫn giữ được form dáng chung với thế hệ trước, do đó nhiều khả năng ở thế hệ này vẫn sẽ tái sử dụng khung gầm tương tự như phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, hệ khung gầm trên phiên bản 2021 mới tất nhiên sẽ được nâng cấp đôi chút. Ngoài ra, các chi tiết như đèn hậu, mâm xe đều sẽ được làm mới toàn bộ. 

Khi đèn hậu bật có thể nhận thấy thiết kế của cụm đèn này đã có sự khác biệt rõ rệt so với phiên bản hiện tại

Đặc biệt, không gian nội thất trên mới thực sự đón nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Đại đa số quan điểm cho rằng, Mercedes-Benz đang học hỏi quá nhiều cảm hứng thiết kế từ các mẫu xe Tesla với việc đặt một màn hình cảm ứng to và dài ở ngay khu vực trung tâm bảng điều khiển. Thực chất, việc thiết kế này của Mercedes-Benz sẽ tiết kiệm khá nhiều các chi tiết điều khiển và gom hết vào 1 màn hình cảm ứng. Đây cũng là xu hướng thiết kế chung trên nhiều mẫu xe hơi hiện đại ngày nay. Phía sau vô-lăng vẫn là trang bị màn hình công-tơ-mét với kích thước lớn.

Ngoài màn hình cảm ứng, các phím cơ học vật lý trước đây cũng sẽ được thay thế bằng loại cảm ứng

Theo dự đoán, sẽ tung ra nhiều phiên bản đi kèm với động cơ khác biệt trên dòng . Tuy nhiên, nền tảng của các khối động cơ này sẽ dựa trên loại động cơ xăng pha một động cơ EQ Boost đang được chính hãng này nghiên cứu và phát triển. Điều này sẽ giúp các mẫu S-Class có thêm sức mạnh nhưng lại giảm lượng khí thải và nhiên liệu tiêu thụ. EQ Bosst hiện đang được trang bị trên một số dòng xe của Mercedes-Benz như C-Class, E-Class. Ngoài ra, các phiên bản sử dụng động cơ điện và Hybrid vẫn sẽ tiép tục được cải tiến với khối pin lithium hiệu suất cao hơn. 

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Motorauthority

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513