VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bắt gặp Bugatti Divo trên đường thử Nurburgring ?

Tìm kiếm

Bugatti đã mang cả 2 mẫu xe đến đường đua Nurburgring, điều này khiến nhiều người lầm tưởng rằng nguyên mẫu thử nghiệm dựa trên Chiron chính là Divo nhưng không có xác nhận chính thức nào về điều này từ Bugatti.

Mới đây, tài khoản DCNCars trên Intarsgram đã chia sẻ một bức ảnh chụp một nguyên mẫu thử nghiệm của  tại Nurburgring. Có thể thấy phần đầu xe của nguyên mẫu thử nghiệm này khá giống với , sự khác biệt chỉ nằm ở đèn pha và đèn hậu.

Nếu nguyên mẫu này thực sự là Bugatti Divo thì những tính năng cập nhật của nó sẽ được công bố vào tháng tới tại Pebble Beach.

Cùng với phong cách được cập nhật, siêu xe mới của Bugatti sẽ nhẹ hơn và nhanh hơn so với Chiron hiện tại. Và, tất nhiên, siêu phẩm này sẽ đi kèm với một mức giá choáng vàng 5 triệu Euro ~ 133,5 tỷ VNĐ (chưa bao gồm thuế) ở châu Âu, hoặc 5,82 triệu USD (~ 134 tỷ VNĐ) tại Mỹ.

Bugatti sẽ chỉ tạo ra 40 chiếc Divo, nhưng họ không cho biết đây có phải là một phần trong số lượng 500 chiếc Chiron được sản xuất hay không hoặc liệu nó có được coi là một mẫu xe độc lập không.

PV (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999