VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bằng chứng rõ ràng Mazda CX-5 sắp trang bị động cơ tăng áp

Một người sử dụng mạng xã hội Reddit mới đây đã đăng tải bức ảnh chụp một bản thông số của chiếc Mazda CX-5 2019 mới, trong đó đề cập đến rất nhiều nâng cấp đáng chú ý.

Đầu tiên là việc CX-5 2019 sẽ có phiên bản cao cấp GT mới, được trang bị SkyActiv-G 2.5L giống trên chiếc Mazda6 và CX-9. Hiện chưa rõ động cơ này khi được đưa lên CX-5 sẽ cho công suất bao nhiêu nhưng trên Mazda6, nó đang có công suất 250 mã lực và mô-men xoắn 420Nm.

Hình thông số thay đổi của Mazda CX-5 2019

Phiên bản cao cấp nhất hiện nay của CX-5 cũng chỉ sử dụng động cơ 2.5L hút khí tự nhiên với công suất 187 mã lực, do đó, nếu vẫn giữ nguyên dung tích xi lanh và bổ sung thêm tăng áp, đây sẽ là nâng cấp đáng giá dành cho CX-5.

Bên cạnh, động cơ nâng cấp, CX-5 2019 cũng sẽ có thêm trang bị G-Vectoring Control Plus. Đây được cho là phiên bản nâng cấp của hệ thống hỗ trợ ôm cua G-Vectoring Control từng xuất hiện từ rất lâu trên mẫu xe này.

Những điểm đáng chú ý khác nằm trong nội nhất. Nhiều khả năng, ở phiên bản CX-5 GT, chiếc xe sẽ sử dụng màn hình 7 inch thay cho cụm đồng hồ cơ và hàng ghế sau được cải tiến để tạo ra không gian tốt hơn.

Xe sẽ hỗ trợ cả 2 phần mềm Android Auto và Apple Carplay cũng như tái thiết kế vành hợp kim và nhiều trang bị tiêu chuẩn mới.

Đặng Vũ (ANTĐ)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan