VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bản thảo chính thức hé lộ thiết kế khoang lái trên C8 Corvette Z06

Tuy nhiên, phiên bản cơ sở của mới chỉ là sự khởi đầu và mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn sau này. Xếp hàng tiếp theo là Corvette Z06, mẫu xe hiệu suất được đồn đoán sẽ có công suất khoảng 800 mã lực từ động cơ V8 5.5 lít với trục khuỷu phẳng. Hiện thông tin về Corvette Z06 động cơ đặt giữa còn rất ít ỏi nhưng bây giờ chúng ta đã có thể xem bản phác thảo chính thức đầu tiên của khoang nội thất.

Hình ảnh phác hoạ cho thấy cái nhìn đầu tiên về ý tưởng trong đầu các nhà thiết kế của thương hiệu xe Mỹ dành cho Z06 tiếp theo. Hình ảnh được lấy từ một loạt các bản phác thảo mà Chevrolet cung cấp cho Roadshow để trình bày chi tiết về quy trình thiết kế C8 Corvette. Được ủy quyền bởi Giám đốc thiết kế nội thất của , Tristan Murphy, nó được mô tả bởi GM là “một bản dựng sớm của một nội thất tiềm năng cho chiếc C8 Corvette Z06”. 

Bản thảo thiết kế khoang lái của C8 Corvette Z06 mới

Điều này có nghĩa là nó có thể là một trong nhiều đề xuất cho nội thất Corvette Z06 động cơ đặt giữa, mặc dù cuối cùng nó có thể có hoặc không được chọn. Nhiều khả năng nó sẽ khá tương đồng với nội thất của Corvette Stingray. Chúng bao gồm cụm đồng hồ đo, vô lăng, màn hình thông tin giải trí, dải dài các nút chức năng dành cho người lái và hành khách, cũng như các nút chọn số. 

Bản thảo thiết kế khoang lái của Stingray 2020

Vậy sẽ có những khác biệt gì về nội thất Corvette Z06 so với Stingray 2020? Đầu tiên, có một huy hiệu Z06 lớn ở dưới tay lái bọc bởi chất liệu carbon. Tiếp tới, có một từ viết tắt ARM bí ẩn được ẩn trong cụm đồng hồ đo cùng với một nút màu đỏ lớn trên vô lăng với Chế độ “Spec Mode” bí ẩn. 

Cả hai có thể là các tính năng thực sự hoặc chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng của nhà thiết kế trong nhiệm vụ của mình để làm cho buồng lái trông thật nhất có thể. Sẽ mất một thời gian trước khi những thông tin chính thức được phát hành từ nay cho tới thời điểm ra mắt của Z06 thế hệ mới – dự kiến cuối năm 2021. 

Một số hình ảnh của Corvette Stingray 2020

    

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Nguồn

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513