VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bản dựng mới của Chevrolet Corvette 2020 trông rất khả thi

Tìm kiếm

Mới đây, lại có thêm một bản dựng nữa của  C8 được tung ra, chủ yếu mô tả thiết kế phía sau của chiếc xe cơ bắp Mỹ. Trong đó, nổi bật nhất chính là cánh gió hình cánh dơi – chi tiết đã từng thấy trên nhiều nguyên mẫu thử nghiệm trước đó, ngoài ra, còn có một cánh lướt gió nhỏ nữa ở đuôi.

Cách đây không lâu, một bản dựng khác đã cho thấy phần nào kiểu dáng phía trước của Corvette sắp tới. Theo đó, chiếc xe sẽ có thiết kế đèn pha khác lạ, chưa từng thấy trên những bản dựng trước.

Cho đến nay, chúng ta chỉ biết được rằng bản cơ sở của Corvette 2020 sẽ được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V8, dự kiến sẽ là một sự tiến hóa của cỗ máy LT1 đã dùng trên  C7. Do đó, động cơ V8 sẽ tạo ra công suất khoảng 500 mã lực. Sức mạnh có thể được gửi tới các bánh xe thông qua một hộp số ly hợp kép. Sức mạnh này đủ để giúp thế hệ C8 của Corvette tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong chưa đầy 4 giây.

Ngoài ra, trong tương lai Chevrolet có lẽ sẽ bổ sung thêm một vài động cơ mạnh mẽ hơn nữa cho Corvette thế hệ mới, bao gồm một động cơ tăng áp kép V8 mạnh khoảng 700 mã lực – có liên quan tới loại mà  đã sử dụng, và thậm chí là cả một bản hybrid mạnh tới 1.000 mã lực.

Mọi thông tin chính xác về  Corvette 2020 sẽ được hé lộ vào ngày 18/7/2019 tại một sự kiện ra mắt đặc biệt ở Tustin, California, Mỹ. Xe sẽ lên dây chuyền sản xuất vào cuối năm nay, và các đơn giao hàng đầu tiên dự kiến diễn ra vào giữa năm 2020.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513