VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Aviar giới thiệu “con lai” của Ford Mustang và Tesla, mạnh đến 840 mã lực

Tìm kiếm

Mẫu xe sáng tạo của  Motors được củng cố bởi nền tảng của một chiếc Tesla Model S và trang bị gói pin 100 kWh cùng hai động cơ điện tương tự như trên Model S. Được đặt tên là Aviar R67, chiếc xe có công suất lên tới 840 mã lực, có thể chạy nước rút từ 0 – 100 km/h chỉ trong 2,2 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 250 km/h.

Nằm trên gầm bệ của là các tấm thân xe bằng composite nhẹ mô phỏng thiết kế của Ford cổ điển. Aviar R67 sở hữu nhiều tính năng thiết kế độc đáo từ Mustang cổ điển kết hợp cùng các chi tiết hiện đại, bao gồm đèn pha và đèn ngày hình tròn, bộ chia gió trước bằng sợi carbon, lưới tản nhiệt phía trước bằng sợi carbon và ốp sườn bằng sợi carbon.

Cabin xe tiếp tục lấy cảm hứng của Tesla, trong đó, đáng chú ý nhất là hệ thống thông tin giải trí cỡ lớn theo chiều dọc. Ngoài ra, Aviar R67 cũng có nhiều thay đổi thú vị so với , có thể kể đến như các cửa gió điều hòa hình tròn, đồng hồ kỹ thuật số mới và vô lăng ba chấu “thửa riêng”.

Aviar Motors cho biết R67 có thể vận hành trong quãng đường 507 km trong mỗi lần sạc đầy. R67 càng thêm hấp dẫn khi nó hoàn toàn tương thích với các trạm sạc của Tesla.

Hiện tại Aviar Motors chưa công bố giá bán của Aviar R67 nhưng chắc chắn nó sẽ không hề rẻ khi mang trên mình nhiều điều thú vị như vậy.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan