VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Aurus Senat – “Rolls-Royce của Nga” sau 3 tháng ra mắt đã cháy hàng trong 2 năm tới

Tìm kiếm

Hãng tin Ria News dẫn lời CEO Vadim Shvetsov của hãng sản xuất xe Sollers – Công ty mẹ của thương hiệu  đã thông báo rằng số lượng xe Aurus định sản xuất trong hai năm tới đã được mua hết. ‘’Tôi có thể tự hào nói rằng, mọi người sẽ không thể đặt mua xe Aurus trong năm 2019 và năm 2020 nữa, bởi vì chúng tôi đã ký hết hợp đồng trong hai năm tới. Đây là một dấu hiệu cho thấy mức độ quan tâm đến việc sản xuất xe hơi sang trọng hiện đại ở Nga rất cao’’, ông Shvetsov nói.

Được trình làng lần đầu tiên trong Triển lãm Ô tô Moscow 2018 diễn ra vào hồi tháng 8 năm 2018, Aurus Senat là một phần trong dự án ra đời để phát triển xe cho Tổng thống Nga Vladimir Putin. Aurus Senat sẽ do liên doanh giữa Viện Động cơ Ô tô và Nghiên cứu Khoa học Xe hơi Trung ương Nga (NAMI) với công ty Sollers sản xuất.

Dự án Kortezh sẽ tạo ra 4 mẫu xe: một chiếc sedan, một chiếc limousine, một chiếc xe off-road và một chiếc minivan. Nhiệm vụ chính của dự án là tạo ra một chiếc limousine hộ tống cho .

Không chỉ dừng lại ở dự án Kortezh phát triển riêng xe cho Chính phủ Nga, hãng Aurus còn muốn thu hút cả khách hàng cá nhân. Vì vậy, Aurus tuyên bố sẽ đưa  và Senat Limousine đến Triển lãm Ô tô Geneva 2019 để ra mắt khách hàng Châu Âu.

Cái tên Aurus được ghép từ hai từ khác nhau. Trong đó ‘’Au’’ được viết tắt từ ‘’Aurum’’, có nghĩa là ‘’vàng’’ trong tiếng Latin. ‘’Rus’’ còn lại viết tắt từ ‘’Russian’’ là nước Nga.

Đoàn xe hộ tống chiếc Aurus của Tổng thống Nga 

Theo công ty Sollers công bố, Aurus Senat sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn. Trong năm 2019, hãng chỉ xuất xưởng đúng 120 chiếc. Trong năm 2020 dự kiến sẽ nhiều hơn. Cơ quan bản vệ Liên bang Nga đã chiếm một nửa số đơn hàng trên.

Tổng thống Nga  tự tay lái chiếc Aurus của mình chở người đồng cấp Ai Cập

Tương tự mẫu xe limousine mới của Tổng thống Nga, Aurus Senat được phát triển dựa trên cơ sở khung gầm dạng mô-đun do Nami phát triển. Ngoại thất xe lại sở hữu nhiều đường nét giống với  như bộ lưới tản nhiệt hay bộ vành. Vì vậy, nhiều người vẫn gọi nó là ‘’Rolls-Royce của người Nga’’.

Nội thất sang trọng và rộng rãi của Aurus Senat

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513