VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi xác nhận RS4 sẽ có hệ truyền động hybrid mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu

Tìm kiếm

Oliver Hoffman đã xác nhận với Autocar rằng Avant tiếp theo sẽ sử dụng hệ truyền động plug-in hybrid, đây là một phần thuộc kế hoạch điện hóa tất cả các mẫu xe tương lai của Audi.

Chiến lược điện hóa toàn bộ dòng sản phẩm đã được thương hiệu Đức khởi động với RS6 Avant và RS7 Sportback mới, cả hai đều được lắp đặt hệ thống hybrid 48V, lần đầu tiên có mặt trong một chiếc Audi RS.

Audi Sport đang trong gia đoạn mở rộng phạm vi hybrid của mình với RS4 mới cải tiến và RS Q3 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, sau đó sẽ là sự tham gia của TT RS, RS3, RS5 và cùng RS7 Sportback nhắc đến ở trên.

Thậm chí RS Q8 cũng sẽ được ra mắt với một hệ truyền động hybrid. Audi cũng thừa nhận rằng R8 tiếp theo cũng không thoát khỏi công nghệ điện hóa, nhưng vẫn chưa rõ đó sẽ là một siêu xe hybrid hay chạy điện hoàn toàn.

Đối với RS4 thế hệ hiện tại, phiên bản facelift dự kiến sẽ tiếp tục dùng động cơ tăng áp kép V6 dung tích 2.9 lít, con số hiệu suất cụ thể chưa được tiết lộ nhưng khả năng cao nó sẽ mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn một chút so với đời trước (444 mã lực, tăng tốc 0 – 100 km/h trong 4,1 giây, tốc độ tối đa 280 km/h).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513