VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi vẫn chưa từ bỏ tham vọng sản xuất “xe ô tô bay”

Theo Auto News Europe, Audi hiện đang tạm dừng dự án xe ô tô bay và xem xét quan hệ đối tác với , nhưng hãng xe Đức nuôi rất nhiều hy vọng cho Pop.Up Next. Tất nhiên, việc chế tạo một chiếc ô tô có thể bay sẽ gặp vô vàn khó khăn, chính Audi cũng phải thừa nhận rằng sẽ còn rất lâu nữa chúng ta mới có thể thấy một chiếc taxi trên không được sản xuất theo đúng chuẩn an toàn.

Về Pop.Up Next concept của , chiếc xe chỉ gồm một khoang cabin hai chỗ ngồi có trọng lượng siêu xe, có thể gắn vào mô-đun xe hơi hoặc máy bay. Trong đó, mô-đun xe hơi là một nền tảng giống như ván trượt, sử dụng pin 15 kWh và hai động cơ điện cho công suất 80 mã lực, cung cấp cho chiếc xe phạm vi hoạt động 130km trên một lần sạc.

Còn mô-đun bay sẽ bao gồm bốn “cánh hình tròn” đặc biệt, chứa tổng cộng 8 lưỡi máy bay trực thăng. Mỗi lưỡi được cung cấp năng lượng từ một động cơ điện 26 mã lực, đến từ bộ pin 70 kWh. Nhờ đó mà mô-đun máy bay có tổng công suất là 214 mã lực, giúp nó có thể bay với vận tốc lên tới 120 km/h. Tuy nhiên, mô-đun máy bay của Audi Pop.Up Next chỉ có thể di chuyển quãng đường 50km trong mỗi lần sạc đầy.

Tưởng như những dự án như Pop.Up Next đã “chết” hoàn toàn, nhưng động thái gần đây của Tập đoàn Volkswagen lại cho thấy điều ngược lại. Mới tuần trước,  và Boeing đã ký một bản ghi nhớ về việc phát triển các phương tiện di chuyển trên không đô thị cá nhân cao cấp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513