VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi tung ảnh “nhá hàng” chiếc e-Tron concept chạy điện hoàn toàn mới

Thoạt nhìn qua tấm hình, có thể thấy đang có động thái trình làng một loạt các ý tưởng về những phương tiện tương lai, sử dụng năng lượng điện bao gồm cả phiên bản sản xuất của , Q4 e-tron concept và  GT concept. Vậy điều gì chúng ta có thể biết về dàn xe này?

Đầu tiên, những mẫu xe không có quá nhiều sự thay đổi ở phần ngoại thất, chúng ta chắc hẳn đã quen với kiểu thiết kế này của Audi trên những chiếc xe concept chạy điện gần đây. Thực tế rằng, đây có thể coi là bản thảo chỉ cần thêm 1 vài chi tiết sửa đổi sẽ có thể sẵn sàng đưa vào sản xuất đại trà.

Theo 1 nguồn tin từ Audi, những chỉnh sửa cuối cùng vẫn đang được áp dùng để hoàn thiện, thiết kế cuối cùng sẽ có sự toàn diện hơn trên bản concept hiện tại.

Auto Express cho hay, chiếc xe sẽ có kích thước tổng thể tương tự như mẫu A7 Sportback nhưng phần trần sẽ được thiết kế cao hơn do phần pin được đặt trong sàn xe. Nền tảng của xe chính là khung gầm điện PPE được hợp tác phát triển bởi Audi và Porsche. Khung gầm này sẽ tách biệt với kiến trúc J1 của Porsche Taycan và  GT, với khả năng linh hoạt hơn trên những kiểu thân vỏ như sedan hay SUV.

Hiện chưa có thông tin về thời điểm ra mắt chính thức của mẫu xe này nhưng phiên bản sản xuất được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên thị trường vào một vài năm tới. 

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513