VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi TT 2019 được trang bị nhiều phiên bản động cơ tăng áp 2.0 lít mới

Cụ thể, động cơ TFSI 1.8 lít 177 mã lực được cung cấp trên các phiên bản cấp thấp trước đây đã bị loại bỏ và thay bằng đơn vị tăng áp TFSI 2.0 lít mới cho ra công suất 194 mã lực.

Trong thực tế, khối động cơ 2.0 lít là cỗ máy có sẵn duy nhất của , nó được cung cấp với ba mức công suất khác nhau: 194 mã lực nhắc đến ở trên, thứ hai là 241 mã lực với các phiên bản tầm trung (tăng từ 226 mã lực).

Và cuối cùng, phiên bản thứ 3 tất nhiên là bản TT S mạnh mẽ hơn, ngược lại với sự gia tăng sức mạnh như các biến thể cấp thấp và tầm trung, mức công suất của TTS 2019 lại giảm nhẹ, từ 306 mã lực còn 302 mã lực, Audi phải thực hiện điều này dể đáp ứng đúng các quy định khí thải WLTP mới nhất của châu Âu.

Được biết,  sẽ áp dụng quy ước đặt tên mới nhất của mình cho một vài bản TT mới, biến thể 194 mã lực có tên là 40 TFSI và biến thể 241 mã lực có tên là 45 TFSI.

Quay trở lại biến thể TT S mới, dù giảm công suất, nhưng TT S 2019 vẫn nhanh hơn mẫu xe tiền nhiệm khi chạy nước rút từ 0 – 100 km/h, ở cả phong cách Coupe và Roadster, thời gian tương ứng là 4,5 và 4,8 giây.

Tiếp theo, phiên bản Audi TT RS cao cấp và mạnh mẽ nhất sẽ tiếp tục sở dụng động cơ tăng áp 2,5 lít 5 xi-lanh, nhưng hiện tại, hãng xe Đức vẫn chưa phát hành bất kỳ số liệu nào. Dự kiến,  2019 sẽ được tung ra vào năm tới.

Bên cạnh các hệ truyền động cập nhật, TT 2019 sẽ được bổ sung một phiên bản đặc biệt mới để kỷ niệm 20 năm có mặt trên thị trường. Phiên bản “TT 20 Years” được trang bị độc quyền ghế bọc da Nappa màu nâu, đi kèm những đường chỉ tương phản Panuka, bọc Baseball Leather cũng được ứng dụng trên chiếc xe kỷ niệm.

Một vài tính năng đáng chú ý khác trên Audi “TT 20 Years” gồm có huy hiệu đặc biệt trên vô lăng và cần số, hệ thống ống xả bằng thép không gỉ, đèn hậu Matrix OLED, bốn vòng tròn logo  sơn mờ xuất hiện trên các bậc cửa.

Chưa hết, khách hàng cũng có thể chọn lựa giữa màu xám Arrow hoặc Nano cho chương trình sơn ngoại thất của “TT 20 Years”. Phiên bản đặc biệt của TT mới sẽ được sản xuất giới hạn trong 999 xe trên toàn thế giới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan