VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi Sport đang phát triển một phiên bản mới của siêu xe Audi R8 ?

Rất có thể đó là một phiên bản hoàn toàn mới của siêu xe , bức ảnh teaser duy nhất cho thấy chiếc xe được phủ tấm vải cũng có logo bốn vòng tròn trên mui xe thay vì đặt trên đỉnh lưới tản nhiệt giống như hầu hết các mẫu xe khác của hãng.

Loại trừ khả năng đây sẽ là một chiếc TT S hay TT RS (cũng có logo trên lưới tản nhiệt) bởi vì chiếc xe trong bức ảnh teaser trông có vẻ rộng hơn và có hình dạng cụm đèn pha giống của R8 hơn.

Có lẽ những gì Audi Sport đang úp mở là một phiên bản xe đua được xây dựng dựa trên siêu xe hút khí tự nhiên của Audi. Giả định này được đưa ra vì chiếc xe phủ vải dường như còn sở hữu một cặp cửa hút khí mang phong cách R8 LMS, và hai góc của cản trước có thể sẽ có những vây cắt gió để tăng cường tính khí động học.

Nếu đúng như suy đoán, chiếc xe đua mới của  có thể được xem như một bản xem trước của phiên bản đường phố hợp pháp dự kiến sẽ ra mắt trước khi năm nay khép lại.

Với tính cách truyền thống của Audi, các fan đừng mong siêu xe thể thao mới sẽ có những thay đổi lớn về thiết kế, các nguyên mẫu thử nghiệm của R8 mới cũng chưa từng thể hiện bất kỳ sự điều chỉnh đáng chú ý nào ở phong cách ngoại thất.

Mặc dù vậy, về tổng thể R8 sắp tới sẽ cuốn hút hơn ở cản va trước / sau làm lại nhẹ nhàng, các đầu ống xả hình bầu dục như trên các mẫu xe RS hiệu suất cao.

Về truyền động, nhiều nguồn tin cho rằng  R8 mới sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép V6 2,9 lít chia sẻ từ RS4 Avant và RS5. Tuy nhiên, Audi cũng cho biết hãng sẽ không giảm kích thước của động cơ 6 xi-lanh với động cơ tăng áp, vì vậy siêu xe mới được hy vọng sẽ sử dụng cỗ máy V12 FSI 5,2 lít.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan