VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi S6 Avant 2019 không ngụy trang để lộ phong cách thiết kế hoàn chỉnh

Mới đây, một nguyên mẫu  mới đã được trông thấy ở gần trung tâm kỹ thuật của Audi, không còn bị ngụy trang cồng kềnh, chiếc xe xuất hiện với vẻ “điển trai” vốn có.

Không có nhiều thay đổi lớn ở bên ngoài của S6 Avant 2019 ngoại trừ thanh cản va phía trước thể thao hơn tích hợp các lỗ thông gió mới, mặt sau cũng có cản va mới và một bộ khuếch tán giả.

Thực tế, Audi S6 Avant trông giống như một chiếc  được trang bị thêm gói ngoại thất S Line. Tất nhiên, S6 vẫn có một số yếu tố độc quyền để phân biệt nó với những chiếc A6 Avant.

Một trong số đó là hệ thống xả bốn ống ở phía sau, gợi ý về khối động cơ đầy uy lực của S6 đang ẩn dưới nắp ca-pô. Ngoài ra, bản sản xuất hoàn chỉnh có lẽ sẽ có thêm một vài chi tiết nữa như lưới tản nhiệt sửa đổi, vỏ gương chiếu hậu bằng nhôm giả và một bộ mâm thể thao hơn, độc đáo hơn.

Tương tự như ngoại thất, khoang cabin của  Avant 2019 cũng sẽ nhận được một vài tinh chỉnh nhỏ, các fan của S6 có thể mong đợi ở sự xuất hiện của một vô lăng mới, cụm đồng hồ đo thiết kế lại, bàn đạp hợp kim cùng nhiều sự kết hợp bọc nội thất và trang trí.

Về truyền động, hiện tại chưa có nhiều thông tin chắc chắn về khối động cơ sẽ cung cấp sức mạnh cho S6 Avant 2019 nhưng một ứng cử viên sáng giá cho nhiệm vụ này là cỗ máy tăng áp kép V6 2,9 lít đang được sử dụng trên RS5 Coupe.

Ở , khối động cơ V6 cho ra công suất 444 mã lực và 600Nm mô-men xoắn cực đại, nhiều tin đồn cho rằng Audi sẽ cải tiến động cơ này để lắp đặt nó cho S6.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan