VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi Q9 sẽ có mặt để “trả lời” Range Rover

Audi Q2

Thực ra, tin đồn này chỉ xuất phát từ những gợi ý khó hiểu của các quan chức cấp cao  khi trả lời về khả năng sẽ có một chiếc Audi Q9 ra đời. Cụ thể, CEO của Audi, ông Rupert Stadler (đã bị bắt giữ gần đây do nghi ngờ dính líu đến bê bối gian lận khí thải ở Volkswagen) đã bỏ lửng rằng: “Thời gian sẽ trả lời”.

Và lời gợi ý của Giám đốc Thiết kế Audi, ông Marc Lichte cũng không khá khẩm hơn, vị này chỉ nói rằng: “Chúng tôi đang có rất nhiều ý tưởng.”

Audi Q3

Nếu Audi Q9 thực sự được bật đèn xanh cho việc sản xuất hàng loạt, nó chắc chắn sẽ là đối thủ cạnh tranh đầy tiềm năng mà hãng xe Đức muốn gửi tới Range Rover – lãnh địa mà Bentley cũng rất thèm khát và hãng đang nỗ lực tranh giành thị phần bằng mẫu  sang trọng nhất nhì thế giới.

Tuy nhiên, Bentayga lại đắt đỏ hơn Range Rover rất nhiều, và đó là lý do nó không đủ sức để cạnh tranh với Range Rover mặc dù rất tuyệt vời. Vì vậy, rất có thể tập đoàn Volkswagen sẽ để một chiếc xe phù hợp hơn đến từ thương hiệu khác (cùng thuộc VW) nhảy vào phân khúc này.

Audi Q7

Audi là một lựa chọn tốt nhất, hãng xe Đức lần đầu tiên tham gia vào hoạt động kinh doanh crossover thể thao với sự ra mắt của Q7 vào năm 2005. Trong những năm qua, Audi đã lấp đầy dòng xe gầm cao của mình với nhiều mẫu crossover nhỏ hơn và rẻ hơn như Q2, Q3 và Q5.

Mới đây nhất, hãng một lần nữa mở rộng gia đình crossover bằng một chiếc xe mới, nhưng lần này là một chiếc  lớn hơn và đắt hơn, nâng tầm thị trường của Audi. Nếu Q9 xuất hiện, nó sẽ đưa Audi tới một vị trí còn cao cấp hơn nữa.

Audi Q8

Thực tế, các thông tin về Audi Q9 đã nổi lên từ nhiều năm trước khi hãng xe Đức nhận thấy tầm quan trọng của một chiếc crossover cỡ lớn và siêu sang trọng. Cho đến bây giờ, Q9 thực sự là điều mà Audi cần làm càng sớm càng tốt.

Bởi vì các nhà sản xuất cao cấp như Bentley, , Jaguar, và Maserati đều đang cạnh tranh rất khốc liệt trong phân khúc, bằng cách liên tục tung ra những chiếc crossover cỡ lớn hoàn toàn mới.

Audi Q5

Trong khi, Lamborghini, Aston Martin và Ferrari đã và đang sản xuất những chiếc crossover hiệu suất cao của riêng mình. Mercedes cũng không nằm ngoài “cuộc chơi” thú vị này với ý tưởng về một chiếc crossover Maybach.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513