VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi Q8 sở hữu màu sơn Galaxy Blue Metallic thu hút mọi ánh nhìn

Tìm kiếm

Với một chiếc Q8 năng động và cơ bắp thì màu xanh sẽ bắt mắt hơn rất nhiều, bởi vậy chiếc  sở hữu màu sơn Galaxy Blue Metallic sẽ nổi bật hơn.

Tùy thuộc ánh sáng, màu sơn này sẽ “bộc lộ” nhiều sắc thái khác nhau. Nếu chiếc xe  của bạn đỗ ở trong bóng râm, thì sơn Galaxy Blue Metallic trông sẽ tối hơn đáng kể, còn nếu ở nơi ánh sáng mạnh, nó sẽ mang sắc thái giống như màu xanh ngọc bích.

Tin mừng là màu sơn này không phải tùy chọn từ  nên bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền nếu muốn chọn nó. Hiện Audi chưa công bố giá cho tùy chọn màu sơn Galaxy Blue Metallic trên Q8 nhưng nếu tương tự như Q7 thì màu sơn này có chi phí là 575 $ (~13,2 triệu VNĐ) tại Mỹ và 675 £ (~20,5 triệu VNĐ) tại Anh. Chiếc Q8 của bạn cũng sẽ có nhiều sắc thái màu xanh khác với màu sơn Navara Blue Metallic của Audi.

Chiếc Audi Q8 đặc biệt này hiện được trưng bày tại showroom Audi ở Neckarsulm. Ngoài màu sơn Galaxy Blue Metallic, nó không có bất cứ điểm gì khác so với chiếc Q8 đã ra mắt thế giới tháng trước.

PV (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830