VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi Q8 2019 lần đầu được hé lộ thiết kế mặt trước qua bản vẽ phác thảo chính thức

Mới đây, một bản phác thảo của  đã được đăng tải trên trang Facebook toàn cầu chính của Audi, đây là tiết lộ đầu tiên của thương hiệu về thiết kế mặt trước của Q8 mới.

Bức ảnh cho thấy mặt tiền của Q8 phiên bản sản xuất sẽ khá giống với hai chiếc concept Q8 và Q8 Sport được hãng công bố vào năm ngoái. Sự mới lạ rõ rệt nhất giữa Q8 sắp tới và các mẫu Audi khác là lưới tản nhiệt đơn được cập nhật, bao gồm các thanh dọc như trên Q8 concept thông thường.

Hãng xe thể thao nước Đức đã làm lại chiếc crossover hàng đầu của mình với một ngôn ngữ thiết kế mới, được lấy cảm hứng từ huyền thoại Ur-Quattro của những năm 1980.

Có lẽ Q8 2019 sẽ sở hữu một mặt trước khá đậm, giúp chiếc  sang trọng trở nên bề thế, to lớn. Ngoài ra, bản phác thảo cũng cho thấy Q8 mới sẽ có nếp gấp trên mui xe, đèn pha LED công nghệ cao và khung bạc dày quanh lưới tản nhiệt. Tất cả kết hợp lại và tạo nên diện mạo độc đáo của Q8 mới.

Vài tuần trước, Audi đã phát hành một hình ảnh phác thảo khác thể hiện thiết kế phía sau xe. Bức ảnh cho thấy Q8 2019 sẽ sở hữu một đường đai vuốt lên, phần mái dốc nhẹ và các cột D táo bạo.

Ngoài ra, có thể thấy Q8 mới còn sở hữu một cánh gió gắn trên nắp cốp và cặp đèn hậu thanh mảnh được nối với nhau bằng một dải đèn mỏng như trên A8.

Các tính năng đáng chú ý khác về kiểu dáng của Audi Q8 tiếp theo bao gồm các vòm bánh xe phía sau cơ bắp hơn, hệ thống ống xả kép thể thao và một cản va sau gồ ghề, tổng thể phía sau trông có đôi nét giống với siêu SUV  hoàn toàn mới.

Thực tế, Audi Q8 2019 và Lamborghini Urus sẽ cùng sử dụng chung một nền tảng từ Tập đoàn Volkswagen, đó là nền tảng cũng đang có mặt trên Bentley Bentayga, Audi Q7 và Touareg mới.

Đối với nội thất, Q8 2019 được mong đợi sẽ sở hữu một khoang cabin công nghệ cao, cải tiến hơn trước, quy tụ đầy đủ các tính năng hiện đại của bộ ba mẫu xe cao cấp nhà Audi: A8, A7 và A6.

Mọi thông tin về  Q8 hoàn toàn mới sẽ được tiết lộ vào ngày 5/6 tới, trong sự kiện Hội nghị thương hiệu Audi Trung Quốc Thâm Quyến.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan