VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi Q6 E-Tron: Dùng chung nhiều đồ với Porsche Macan, ra mắt vào năm sau

Mới đây, hãng xe sang nước Đức – Audi đã công bố chốt thời gian ra mắt của mẫu xe điện Audi Q6 E-Tron là vào năm sau, tức năm 2022. Bên cạnh đó, nhiều thông tin bên lề về mẫu crossover này cũng được chính CEO của hãng tiết lộ ngay trong buổi họp thường niên vừa qua.

Cụ thể, Audi Q6 E-Tron sẽ được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm PPE, một biến thể nâng cấp từ loại MEB vốn do chính tập đoàn Volkswagen phát triển dành cho các thương hiệu xe sang của hãng. So với nguyên mẫu MEB, hệ khung gầm PPE có độ rộng rãi và vững chắc tốt hơn đáng kể.

Về kích thước, dự kiến sẽ tương đương với “người anh em” Audi Q5 và mục tiêu trở thành sản phẩm mang tính chiến lược của Audi. Mẫu xe này sử dụng chung khá nhiều linh kiện với bản thuần điện của Porsche Macan thế hệ tiếp theo, tương tự trường hợp của Q4 E-Tron và Taycan hiện nay.

Về định vị sản phẩm, Audi Q6 E-Tron sẽ nằm trong khoảng trống giữa mẫu Q4 E-Tron và mẫu E-Tron, trở thành mẫu crossover thuần điện cỡ trung của Audi. Mẫu xe này được chế tạo tại nhà máy Ingolstadt. Đây được xem là nơi đặt trụ sở cho toàn bộ quá trình chế tạo xe điện trong tương lai của Audi và chính nguồn cung năng lượng của xe là ắc-quy hay pin cũng sẽ được sản xuất trong khuôn viên tổ hợp này.

Theo một số nguồn tin, Audi Q6 E-Tron sẽ sở hữu khả năng di chuyển tối đa tới 500 km trong một lần sạc đầy và công nghệ sạc nhanh 800V.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513