VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi muốn hồi sinh thương hiệu Horch cho dòng sedan A8 cao cấp nhất

Tìm kiếm

“Tổ tiên” của Audi chính là August Horch Automobilwerke GmbH và August Horch – nhà sáng lập ra thương hiệu xe sang . Do vướng phải những vấn đề về pháp lý và bản quyền nên cái tên August Horch Automobilwerke GmbH khi đó không được chấp nhận, đó cũng là cội nguồn ra đời của Audi. Trong tiếng Latin, Audi có nghĩa là “lắng nghe” giống với chữ “Horch” trong tiếng Đức.

Sau thời gian dài vắng bóng, Audi có vẻ đang muốn đưa cái tên Horch quay trở lại thị trường xe sang, dưới hình thức là một phiên bản đỉnh cao hơn của A8 hàng đầu. Chiếc sedan này chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm của Mercedes-Maybach S-Class.

Một vài báo cáo cho biết, rất có thể  Horch (tên chưa được xác nhận) sẽ sớm ra mắt trong vòng 2 – 3 năm nữa, ở bản cải tiến giữa vòng đời chẳng hạn. A8 Horch sẽ được bổ sung nhiều trang thiết bị cũng như tính năng công nghệ cao, cùng logo Horch trên sườn hoặc cột C và các bánh xe thiết kế mới.

Thân xe của A8 Horch sẽ không được kéo dài thêm nhưng sức mạnh xe dự kiến sẽ đến từ cỗ máy tăng áp kép W12 khổng lồ. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng dòng Horch sẽ chỉ hoạt động với một động cơ V8.

Nếu mọi thứ diễn ra đúng theo kế hoạch, và có đủ nhu cầu cho một chiếc Audi A8 mang huy hiệu Horch, thì Audi hoàn toàn có thể mở rộng việc cung cấp một biến thể còn tuyệt vời hơn cả chiếc sedan hàng đầu hiện tại của Audi.

Ngoài A8, Audi hiện vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào cho các mẫu Horch khác. Audi sẽ phải nghiên cứu kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào để không bị đi vào vết xe đổ của Daimler những năm 2000, với  57 và 62, hai chiếc xe sang có doanh số bán hàng thấp hơn dự kiến đáng kể.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830